Diện "quần què" sang xịn chuẩn đẳng cấp "công chúa nhà YG", chị em cứ học theo Kim Jennie kiểu gì style cũng thăng hạng

Phác Thái Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:16 17/01/2022

Cầm vài trăm đã có thể sắm ngay mẫu quần hot trend na ná như tiểu thư Kim Jennie BLACKPINK.

16/1 vừa qua chính là sinh nhật của "công chúa" Jennie Kim (BLACKPINK). Trên trang Instagram cá nhân, cô nàng đã đăng tải outfit mới lạ cực kỳ trending. Ngoại trừ việc đổ đứ đừ trước nhan sắc mỹ miều của nàng thơ thì lần này ánh mắt của dân tình còn lỡ "va" vào chiếc quần độc lạ có 1-0-2.

Diện quần què sang xịn chuẩn đẳng cấp công chúa nhà YG, chị em cứ học theo Kim Jennie kiểu gì style cũng thăng hạng - Ảnh 1.
Diện quần què sang xịn chuẩn đẳng cấp công chúa nhà YG, chị em cứ học theo Kim Jennie kiểu gì style cũng thăng hạng - Ảnh 2.

Vẫn là kiểu dáng ống loe basic nhưng thiết kế hở đùi đã khiến chiếc quần trở nên mới mẻ và cực kỳ tôn dáng. Huống hồ người mặc còn là Kim Jennie thì sự cuốn hút và sang chảnh còn "next level" cỡ nào!

Diện quần què sang xịn chuẩn đẳng cấp công chúa nhà YG, chị em cứ học theo Kim Jennie kiểu gì style cũng thăng hạng - Ảnh 3.
Diện quần què sang xịn chuẩn đẳng cấp công chúa nhà YG, chị em cứ học theo Kim Jennie kiểu gì style cũng thăng hạng - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc quần hack chân cực đỉnh của Jennie

Cộng đồng fandom thường xuyên trêu rằng "chị hai" nhà Hắc Hường là một trong số idol cực chăm diện mốt "quần què". Không thể phủ nhận Kim Jennie diện gì cũng sang xịn và hot trend, thậm chí đã không ít lần cô nàng còn là người tạo trend. Chị em tranh thủ dịp này "cheap moment" luôn đi, chỉ từ vài trăm mình đã sắm được mẫu na ná rồi các nàng ơi!

[Box tag giá] - Quần ống loe hở đùi
[Box tag giá] - Quần jean khóa đùi
[Box tag giá] - Jean hở đùi phối ren
[Box tag giá] - Quần jean nữ

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dien-quan-que-sang-xin-chuan-dang-cap-cong-chua-nha-yg-chi-em-cu-hoc-theo-kim-jennie-kieu-gi-style-cung-thang-hang-20220117110229456.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm