Diễn quá nhập tâm, nàng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết bị khủng bố đến mức phải khóa bình luận

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 31/07/2020

Vai diễn tiểu tam Lâm Hữu Hữu của Trương Nguyệt trong 30 Chưa Phải Là Hết đã khiến khán giả “nổi đóa” và chỉ trích nặng lời khiến cô nàng phải đăng bài thanh minh trên weibo.

Trong những tập mới lên sóng của 30 Chưa Phải Là Hết, cô nàng tiểu tam lắm chiêu trò Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) đã vô tình chiếm hết spotlight của ba nữ chính Cố Giai (Đồng Dao), Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Khán giả bỗng đổ dồn sự chú ý vào những màn khóc lóc, thả thính Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) của cô em gái "trà xanh" (loại con gái bên ngoài thể hiện mình yếu đuối nhưng thực chất trong lòng ôm đầy mánh khóe để giật chồng) với vô vàn bình luận chỉ trích nặng lời.

Diễn quá nhập tâm, nàng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết bị khủng bố đến mức phải khóa bình luận  - Ảnh 1.

Tiểu tam cao tay của 30 Chưa Phải Là Hết - Lâm Hữu Hữu.

Diễn quá nhập tâm, nàng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết bị khủng bố đến mức phải khóa bình luận  - Ảnh 2.

Vô vàn chỉ trích từ netizen xứ Trung với Lâm Hữu Hữu.

Trong phim, Lâm Hữu Hữu là một sinh viên vừa tốt nghiệp đã vô tình gặp Hứa Hoan Sơn trong một chuyến khảo sát ở công viên giải trí. Ngay lập tức, cô nàng đã lợi dụng cơ hội làm việc chung để "tấn công" ông chủ họ Hứa dù biết rõ anh đã có gia đình. Cuối cùng, trái tim Hứa Hoan Sơn cũng gục ngã, anh lén lút qua lại cùng Lâm Hữu Hữu, thậm chí còn lấy tiền của vợ để thuê nhà cho bồ nhí. Lâm Hữu Hữu với những chiêu trò của một tiểu tam chuyên nghiệp đã khiến cuộc sống hôn nhân của Cố Giai đứng trên bờ vực thẳm.

Diễn quá nhập tâm, nàng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết bị khủng bố đến mức phải khóa bình luận  - Ảnh 3.

Lần đầu gặp mặt đã hát cho nhau nghe thế này đây.

Và sau đó là màn khóc lóc để lấy lòng Hứa Tổng.

Những chiêu trò cưa trai của Lâm Hữu Hữu đã khiến khán giả 30 Chưa Phải Là Hết "sôi máu" và không ngừng réo tên cô nàng trên mạng xã hội. Nữ diễn viên thủ vai Lâm Hữu Hữu là Trương Nguyệt cũng bị khán giả "xanh lá" với vô vàn bình luận chỉ trích trên mạng xã hội. Hàng loạt từ khóa liên quan đến vai diễn của Trương Nguyệt đã lên hot search với nhiều chủ đề khác nhau như: "Lâm Hữu Hữu liếm kem của Hứa Hoan Sơn" (580 triệu lượt xem, 83 nghìn lượt bình luận), "chiêu trò của Lâm Hữu Hữu" (390 triệu lượt xem, 51 nghìn bình luận), "Lâm Hữu Hữu khóc" (270 triệu lượt xem, 33 nghìn bình luận), "bị Lâm Hữu Hữu chọc tức chết" (580 triệu lượt xem, 77 nghìn bình luận).

Diễn quá nhập tâm, nàng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết bị khủng bố đến mức phải khóa bình luận  - Ảnh 5.

Nhân vật Lâm Hữu Hữu được tìm kiếm trên mạng xã hội xứ Trung.

Không chỉ "ném đá" trên các diễn đàn mà fan của 30 Chưa Phải Là Hết còn tràn vào weibo của nữ diễn viên sinh năm 1994 để mắng chửi khiến cô nàng phải khóa phần bình luận. Thậm chí, khi phản ứng "thái quá" của một bộ phận netizen đã lên đến đỉnh điểm, Trương Nguyệt đã phải đăng bài thanh minh và cầu xin mọi người thương xót để không tiếp tục bị "khủng bố mạng" nữa.

Diễn quá nhập tâm, nàng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết bị khủng bố đến mức phải khóa bình luận  - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Trương Nguyệt đã khóa toàn bộ phần bình luận trên weibo.

Diễn quá nhập tâm, nàng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết bị khủng bố đến mức phải khóa bình luận  - Ảnh 7.

Cô nàng đã đăng bài trên weibo của mình.

Hiện tại, nhân vật Lâm Hữu Hữu của 30 Chưa Phải Là Hết vẫn không ngừng nhận về những bình luận "ném đá" từ khán giả. Dự là trong những tập tiếp theo, cô tiểu tam lắm chiêu trò, nhiều mưu mô này còn khiến dân tình "điên tiết" hơn nữa.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên WeTV lúc 21 giờ các ngày trong tuần.

Nguồn: Weibo 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm