"Điên nữ" Seo Ye Ji ra sân bay thôi cũng ngầu muốn xỉu, choáng nhẹ khi nàng bỏ kính khoe mặt mộc và sống mũi "đòi mạng"

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:19 22/10/2020

"Điên nữ" Seo Ye Ji đã có mặt tại sân bay Gimpo để bay từ Seoul qua Busan tham dự lễ trao giải Buil Film Awards 2020.

Chiều tối ngày 21/10, "điên nữ" cực phẩm Seo Ye Ji đã có mặt tại sân bay quốc tế Gimpo để đến Busan tham dự lễ trao giải Buil Film Awards, ngay lập tức khiến nơi đây náo loạn. Hiếm ai được như Seo Ye Ji. Ăn diện giản dị và ấm áp, đeo mỗi cặp kính râm đơn giản nhưng nữ diễn viên đình đám đã ngay lập tức gây sốt trên MXH. 

Tất cả sự chú ý đổ dồn vào màn lộ diện cực ngầu, đầy thần thái của Seo Ye Ji ở giữa sân bay. Fan còn choáng hơn cả khi nữ minh tinh này bỏ cặp kính đen ra, để lộ mặt mộc không chút tì vết và đặc biệt sống mũi cao thẳng sắc nhọn như muốn "đòi mạng" fan. Có lẽ Suzy phải nhường lại ngôi vị "thánh mặt mộc" cho Seo Ye Ji mất thôi!

Điên nữ Seo Ye Ji ra sân bay thôi cũng ngầu muốn xỉu, choáng nhẹ khi nàng bỏ kính khoe mặt mộc và sống mũi đòi mạng - Ảnh 2.

Seo Ye Ji nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý dù diện trang phục giản dị và thậm chí có phần... "dừ", đeo kính và khẩu trang che gần hết mặt

Điên nữ Seo Ye Ji ra sân bay thôi cũng ngầu muốn xỉu, choáng nhẹ khi nàng bỏ kính khoe mặt mộc và sống mũi đòi mạng - Ảnh 4.

Ấy thế mà, khí chất lạnh lùng, cực ngầu cùng điểm nhấn phụ kiện đã giúp nữ diễn viên trở nên sang chảnh hơn. Cô nàng như đang chụp ảnh quảng cáo hay trình diễn thời trang ở sân bay vậy

Điên nữ Seo Ye Ji ra sân bay thôi cũng ngầu muốn xỉu, choáng nhẹ khi nàng bỏ kính khoe mặt mộc và sống mũi đòi mạng - Ảnh 5.

Có ai như chị, đeo khẩu trang và kính kín mít mà vẫn thành tâm điểm như thế này không?

Điên nữ Seo Ye Ji ra sân bay thôi cũng ngầu muốn xỉu, choáng nhẹ khi nàng bỏ kính khoe mặt mộc và sống mũi đòi mạng - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Seo Ye Ji bỏ kính ra và khiến fan ngất ngây vì sống mũi cực phẩm nổi tiếng. Ai mà ngờ được rằng "điên nữ" lại có được mặt mộc đỉnh cao như thế này. Dù mệt mỏi nhưng làn da và đường nét trên gương mặt nữ diễn viên vẫn ghi điểm tuyệt đối

Điên nữ Seo Ye Ji ra sân bay thôi cũng ngầu muốn xỉu, choáng nhẹ khi nàng bỏ kính khoe mặt mộc và sống mũi đòi mạng - Ảnh 7.

Hình ảnh sương sương này cũng đủ giúp Seo Ye Ji "soán" ngôi nữ thần mặt mộc của Suzy

Mặt mộc đỉnh cao của Suzy

Điên nữ Seo Ye Ji ra sân bay thôi cũng ngầu muốn xỉu, choáng nhẹ khi nàng bỏ kính khoe mặt mộc và sống mũi đòi mạng - Ảnh 9.

Nhan sắc cực phẩm của Seo Ye Ji được công chúng ngày càng yêu mến. Ai mà ngờ cô nàng này đã 30 tuổi

Nguồn: Naver, Newsen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm