Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:15 30/11/2021

Nữ streamer còn nhận được nhiều lời khen vì cách xử lý tình huống siêu nuột của mình.

Để nằm trong top các nữ streamer nổi tiếng nhất khu khiêu vũ, Su En luôn dựa vào thân hình quyến rũ, khuôn mặt xinh đẹp và khả năng vũ đạo điêu luyện để thu hút vô số người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ là mỹ nữ với kỹ năng nhảy mê người thì chắc chắn không thể sống sót trong lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao như vũ đạo. Cho nên, nữ streamer nổi tiếng cũng đã dành rất nhiều công sức để đầu tư cho mảng trang phục mỗi khi lên sóng.

Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 1.

Su En là nữ streamer/ vũ công cực kỳ nổi tiếng trong mảng vũ đạo tại Douyu

Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 2.
Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 3.

Su En thường xuyên diện trang phục ngắn cũn cỡn, bó sát lên sóng trực tiếp

Vào buổi phát sóng mới đây, nữ streamer đã tiếp tục khiến người hâm mộ há hốc vì diện bộ hầu gái vốn đã khơi gợi nhiều suy nghĩ, nay lại càng quyến rũ hơn bởi trang phục khá ít vải để thực hiện các động tác vũ đạo.

Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 4.
Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 5.

Bộ trang phục hầu gái ôm sát và độ dài chỉ vừa đủ che được những bộ phận cần che

Trong khi người theo dõi vẫn chưa kịp rời mắt khỏi bộ trang phục quyến rũ không để đâu cho hết thì nữ streamer đã ngay lập tức nổi nhạc lên và phiêu theo giai điệu. Không kiềm được sự phấn khích, Su En thể hiện những động tác vũ đạo vô cùng táo bạo bằng cơ thể nuột nà, hết sức dẻo dai.

Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 6.
Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 7.
Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 8.

Su En thể hiện màn vũ đạo vô cùng táo bạo

Màn biểu diễn được đẩy lên cao trào khi nút thắt của bộ trang phục không chịu được sự bùng nổ của những động tác vũ đạo mạnh mẽ, có dấu hiệu muốn “tạm biệt” vòng cổ thanh thoát của nữ streamer. Su En nhận ra và lập tức quay lưng lại với camera, nhanh tay buộc lại nút thắt, tránh được sự cố hớ hênh nhưng không quên lắc lư cơ thể theo điệu nhạc một cách chuyên nghiệp.

Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 10.
Diện đồ siêu thoáng mát rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem há hốc mồm vì quá chịu chơi! - Ảnh 11.

Nữ streamer xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm