Diễn đàn thanh nhạc chê Hoa hậu Khánh Vân giọng chói tai nhưng lại khen Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vào bình luận luôn và ngay

Thuý Loan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:36 28/08/2020

Trong khi Võ Hoàng Yến thu về nhiều lời khen thì Khánh Vân được nhận xét là vẫn còn khuyết điểm trong giọng nói.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân trở thành đại diện nước Việt thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Hiện tại, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã trở thành cố vấn, là người huấn luyện Khánh Vân trên bước đường chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Mới đây, một trang Facebook chuyên về thanh nhạc đã đăng tải đoạn clip buổi tập luyện điều khiển giọng nói của Võ Hoàng Yến và Khánh Vân, kèm theo đó là một bài phân tích rất cặn kẽ, có tính chuyên môn cao về âm sắc của 2 nàng hậu. Cụ thể, trang Facebook này cho rằng trong khi giọng nói Võ Hoàng Yến vang rền, to rõ bao nhiêu thì Khánh Vân lại để lộ quãng âm hẹp cùng chất giọng khá chua, chói, gắt. 

Clip: Võ Hoàng Yến hướng dẫn Khánh Ngân cách điều khiển giọng nói

Diễn đàn thanh nhạc chê Hoa hậu Khánh Vân giọng chói tai nhưng lại khen Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vào bình luận luôn và ngay - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Võ Hoàng Yến đã bình luận thể hiện sự thích thú phía dưới bài đăng: "Hay chị đi hát nha mấy em?". Bình luận này đã thu về rất nhiều lượt like và loạt ý kiến hưởng ứng từ fan của cô siêu mẫu. Thậm chí người quản trị trang Facebook nói trên còn "đào" lại một MV từ lâu của Võ Hoàng Yến, càng khẳng định cô nàng hoàn toàn có thể lấn sân âm nhạc sau khi giọng hát đã được rèn giũa cẩn thận.

Diễn đàn thanh nhạc chê Hoa hậu Khánh Vân giọng chói tai nhưng lại khen Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vào bình luận luôn và ngay - Ảnh 4.
Diễn đàn thanh nhạc chê Hoa hậu Khánh Vân giọng chói tai nhưng lại khen Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vào bình luận luôn và ngay - Ảnh 5.
Diễn đàn thanh nhạc chê Hoa hậu Khánh Vân giọng chói tai nhưng lại khen Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vào bình luận luôn và ngay - Ảnh 6.
Diễn đàn thanh nhạc chê Hoa hậu Khánh Vân giọng chói tai nhưng lại khen Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vào bình luận luôn và ngay - Ảnh 7.
Diễn đàn thanh nhạc chê Hoa hậu Khánh Vân giọng chói tai nhưng lại khen Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vào bình luận luôn và ngay - Ảnh 8.

Nguồn ảnh - video: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm