Ôi chị Hà, giờ này còn ai còn mix đồ như thế này nữa!

Tuyết Ngây Ther, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 09/07/2021

Dẫu là 1 fashionista kỳ cựu của Vbiz nhưng Hà Hồ vẫn khiến người ta phải hỏi chấm với cách chọn đồ không được hợp thời cho lắm.

Hà Hồ - cái tên gợi nhắc tới những áo quần lộng lẫy, những xiêm y lụa là, những lấp lánh và bóng bẩy của phục trang dưới ánh đèn sân khấu.

Hà Hồ - nữ ca sĩ không chỉ là biểu tượng âm nhạc mà còn là 1 fashionista tưởng chừng như không có những phút lầm đường lạc lối trong cách phối đồ.

Nhưng lần này lại khác...

Xuất hiện trong clip "nhá hàng" cho 1 dòng mỹ phẩm, Hà Hồ diện loạt outfit mang tinh thần của bản hoà ca vui tươi, rộn rã mùa hè, nhưng thực tế có 1 vấn đề trong concept lần này!

Hà Hồ và loạt trang phục mang âm hưởng thập niên "cũ ơi là cũ"

Trang phục Hà Hồ chọn diện dẫu sặc sỡ đấy, màu mè đấy, phom dáng toàn kiểu sexy khoe triệt để body đấy nhưng sự cộng hưởng từ màu sắc cho tới kiểu dáng đồ gợi cho người ta cảm giác của những năm tháng thời xưa lắm. Ví dụ như bộ đồ này, khoảnh khắc chị Hà "từ trên cao rơi xuống" không thể khiến người ta bất ngờ bằng cái tay áo dài và phức tạp như rèm cửa biệt thự của chị!

Ôi chị Hà, giờ này còn ai còn mix đồ như thế này nữa! - Ảnh 2.

Set đồ tiếp theo thì sao? Hà Hồ lại tiếp tục với outfit không mấy hợp thời, nếu không gọi là có chút tụt hậu, như thể chị đã có 1 cuộc chạy đua nước rút hao tâm tổn sức với sự phát triển của thời trang. Vì sao lại có sự xuất hiện của chiếc thắt lưng màu nâu trầm buồn giữa set đồ hoa lá hẹ tươi sáng? Vì sao lại vẫn còn chọn cách thắt nút dây thắt lưng cũ kĩ như kia? Xin Hà Hồ hãy giải đáp!

Ôi chị Hà, giờ này còn ai còn mix đồ như thế này nữa! - Ảnh 3.

Hình ảnh của Hà Hồ nom cứ hao hao với ảnh báo giấy từ cái thời mà lớp trẻ còn nhịn từng ngàn đồng ăn sáng để sắm cho mình một cuốn tạp chí thời trang, nơi có những cô mẫu ăn mặc loè loẹt chụp trong concept sặc sỡ như cá 7 màu. Bộ cánh đậm chất nữ sinh ngây thơ nhưng mà lại hay nghịch ngầm dưới đây trông sai hoàn toàn với Hà Hồ. Chị Hà nên nhường lại set đồ này cho Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc mặc thì vừa mắt hơn.

Ôi chị Hà, giờ này còn ai còn mix đồ như thế này nữa! - Ảnh 4.

Nếu mà là một người nào đó diện outfit này thì chẳng có mấy vấn đề, còn với một biểu tượng thời trang như Hà Hồ thì lối phục sức này rõ là đã kéo cô xuống hàng ngũ của người mới tập tành mix đồ. Tuy nhiên, ai cũng có những lúc lạc lối trong thời trang, kể cả với fashionista xuất chúng, thế nên lần này Sao Đỏ Thời Trang giơ cao đánh khẽ, còn lần sau thì không chắc nhé!

Ôi chị Hà, giờ này còn ai còn mix đồ như thế này nữa! - Ảnh 5.

Ảnh: Chụp màn hình

Ôi chị Hà, giờ này còn ai còn mix đồ như thế này nữa! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm