Diễn biến mới nhất vụ Chi Pu và ekip đạo ý tưởng: Bên bị copy nhất định không ngồi yên, tung ra tình tiết mới gây sốc!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:42 10/04/2021

Đây đúng là một cuối tuần sóng gió của Chi Pu rồi...

Gọi Chi Pu là "bảo chứng drama" cũng chẳng sai lắm đâu! Ấy là bởi vì phàm là những vấn đề xoay quanh cô nàng, đều trở thành topic để người ta buôn rôm rả.

Diễn biến mới nhất vụ Chi Pu và ekip đạo ý tưởng: Bên bị copy nhất định không ngồi yên, tung ra tình tiết mới gây sốc! - Ảnh 1.

Tối qua là một tối thứ 6 mưa gió, đồng thời là 1 đêm để chiến trường drama thêm tấp nập khi biết tin Chi Pu và ekip bị nail stylist Quinada tố ăn cắp chất xám. Chẳng hẹn mà gặp, bộ nail mà Chi diện trong bộ hình mới ra lò lại như chị em sinh đôi với bộ nail Quinada từng kiến tạo trước đấy. Netizen đọc sơ qua là bắt sóng ngay sự tình rồi nhưng để câu chuyện thêm phần kịch tính, Quinada quyết định mở ra "chương 2" bằng việc tiết lộ thêm một tình tiết gây shock nữa. 

Diễn biến mới nhất vụ Chi Pu và ekip đạo ý tưởng: Bên bị copy nhất định không ngồi yên, tung ra tình tiết mới gây sốc! - Ảnh 2.

Bên bị copy gay gắt thế này cơ mà!

Rằng thì là mà ban đầu, phía ekip Chi Pu cũng từng liên hệ và manh nha ý định book Quinada làm bộ nail thật là căng đét khét lẹt cho giọng ca này. Nhưng có vẻ vì chẳng thuận mua vừa bán lắm, họ quyết định đánh bài chuồn, im thin thít rồi lặn mất tăm. 

Và thay vì nhấn nút "next" cho ý tưởng làm nail (có vẻ) đắt đỏ ấy, ekip Chi Pu quyết định tự chế cho sớm chợ. "Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm" cơ mà. Bản mẫu lù lù ở đó rồi, chịu khó nhìn ngó tí là có bộ nail xinh cho Chi luôn. Ai ngờ đâu lại bị phát hiện, Chi Pu xem ra vẫn bị hạn tam tai vây bám. Đen lắm đen vừa!

Diễn biến mới nhất vụ Chi Pu và ekip đạo ý tưởng: Bên bị copy nhất định không ngồi yên, tung ra tình tiết mới gây sốc! - Ảnh 3.

Mà nói đi cũng phải nói lại, việc im lặng + mất hút xem ra là thói quen khó bỏ của ekip Chi Pu nói chung và stylist Kenshj nói riêng. Vì sau khi drama nổ ra, chúng tôi cũng đã liên hệ với anh này và chỉ nhận được đúng 01 câu "wait a minute" - "chờ một tí nhé" nhưng một tí trên thế giới Kenshj chắc bằng vài năm ở hạ giới nên giờ anh vẫn chưa cất tiếng tí nào...

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm