Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 27/09/2021

Tập 2 của Running Man Vietnam mùa 2 nhìn chung đã khắc phục được một số hạn chế so với tập mở màn.

Sau khi tập 1 lên sóng, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lập tức nhận về nhiều tranh cãi trái chiều. Với nội dung tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu 3 thành viên mới nên tổng thể tập mở màn này còn khá rời rạc, các thành viên còn tương tác thiếu tự nhiên.

Tuy nhiên, sang đến tập 2 thì chương trình cũng đã dần chuyển biến theo một số chiều hướng tích cực.

Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi! - Ảnh 1.

Tập 2 đón chào sự tham gia của 2 khách mời là Cris PhanĐức Phúc được mô phỏng như 1 đại hội thể thao với sự tranh tài của 3 đội chơi. So với tập mở màn thì các thành viên lần này tương tác tự nhiên hơn hẳn, không còn "giả trân" như trước. 9 người chia làm 3 đội để nhận huy chương Vàng - Bạc - Đồng dẫn đến việc tập 2 có tính chất cạnh tranh hơn hẳn. Chính vì vậy, tinh thần "nâng cao đồng đội, hạ bệ đối thủ" cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Để vượt qua đội đối thủ, các thành viên cũng chịu khó lăn xả nhiều hơn, thậm chí mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả bởi những khoảnh khắc "tay thối" ngập tràn xuyên suốt. Không thể phủ nhận, việc thấy team Liên Bỉnh Phát - Jack - Thúy Ngân không ném được quả bowling nào, Trường Giang với không tới xà ngang đồng thời lộ bụng mỡ hay Đức Phúc ngã dập mông trên thảm massage vô cùng giải trí. Tất nhiên là không thể thiếu các màn cà khịa đậm đà khiến cho tập này trở nên "mặn mà" hơn hẳn.

Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi! - Ảnh 3.

Các trò chơi mà chương trình đưa ra cũng là điểm sáng đáng mừng cho tập 2. Ở tập 1, 2 thử thách giải toán và dán logo bị đánh giá là rời rạc, thiếu sự kết nối giữa các thành viên thì sang đến tập 2, mỗi trò chơi được đưa ra đều đẩy tinh thần cạnh tranh của các thành viên lên mức cao hơn, đồng thời có chung concept thể thao rõ rệt.

Để giành lấy huy chương Vàng, họ bắt buộc phải lăn xả dù biết rằng sẽ phải chịu nhiều "đau đớn", điển hình như trò thảm massage và đá bóng trên sàn đầy xà phòng. Dù các thử thách được đưa ra vẫn còn khá đơn giản, chưa đòi hỏi sự bùng nổ nhiều cho lắm nhưng với việc các thành viên chơi hết mình và giữ đúng tinh thần của Running Man đã khiến cho tập 2 trở nên thu hút hơn hẳn.

Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi! - Ảnh 4.
Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi! - Ảnh 5.

Tuy đã khắc phục được một số hạn chế so với tập mở màn nhưng tập 2 vẫn còn mắc phải một số lỗi như nhiều cảnh quay còn khá dài lê thê. Phần xé bảng tên với sự tham gia của Đức Phúc được dời sang tập 3 nên không biết vô tình hay cố ý mà 3 trò chơi ở tập 2 được kéo ra một cách không cần thiết. Thậm chí, phân đoạn mở màn, giới thiệu thành viên của Cris Phan cũng có nhiều tình tiết dư thừa, có cũng được mà không có cũng được.

Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi! - Ảnh 6.

Với những tín hiệu đáng mừng, fan Running Man hoàn toàn có thể hi vọng vào một mùa thực sự mặn mà như đúng kì vọng.

Nguồn ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm