Điểm chung thú vị của Hà Tăng và em chồng rich kid: Nghiện chụp OOTD ở nhà, chuyện đầu tóc cũng giống nhau hết sức

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 22/06/2021

Đâu cần lồng lộn gì, bạn cứ tối giản như Hà Tăng và Tiên Nguyễn là có ảnh xinh lắm luôn rồi.

Có một sự thật mà hơn 2 triệu follower của Hà Tăng đều biết và đôi khi, bạn chẳng follow bạn cũng biết: Đó là cô rất chăm chụp ảnh OOTD tại nhà. Vâng, nhà là nơi để về nhưng đồng thời cũng là background siêu đơn giản mà hữu hiệu để Hà Tăng lên đồ khoe style luôn.

Là "con chiên ngoan đạo" của phong cách tối giản nhưng Hà Tăng rất chăm biến hóa với 7749 bộ áo quần, váy vóc khác nhau. Tuy vậy, chuyện tóc tai thì khác. Hà Tăng rất ít khi thay đổi kiểu tóc mỗi khi chụp OOTD, cô đa phần đều xõa tóc rồi thay đổi nhẹ bằng cách lúc uốn xoăn, lúc duỗi thẳng.

Thi thoảng lắm, nếu muốn điệu hơn, cô sẽ buộc đuôi ngựa hoặc búi tóc thấp. Tất cả đều là những kiểu tóc siêu đơn giản nhưng thanh lịch tuyệt đối và ăn khớp với mọi set đồ của chính chủ.

Thật tình cờ và thật bất ngờ, em chồng Hà Tăng - rich kid Tiên Nguyễn cũng là người nghiện chụp ảnh OOTD tại nhà. Kiểu tóc ưa thích của cô cũng là xõa siêu đơn giản vì điều mà Tiên Nguyễn muốn người ta chú ý là cách cô lên đồ cơ.

Khi muốn đổi gió, Tiên Nguyễn sẽ buộc nửa đầu hoặc buộc đuôi ngựa. Đây cũng là những kiểu rất tối giản nhưng hợp với nhiều style áo quần. Thế mới thấy, gu của cặp chị dâu - em chồng này cũng đồng điệu ra phết.

Học hỏi Hà Tăng và Tiên Nguyễn, bạn cứ tối giản hết chuyện tóc tai lại là sẽ có ảnh OOTD "okela" rồi. Tranh thủ làm vài "pô" rồi tham gia Show Your Best đi, khéo lại rinh được giải to mang về!

Điểm chung thú vị của Hà Tăng và em chồng rich kid: Nghiện chụp OOTD ở nhà, chuyện đầu tóc cũng giống nhau hết sức - Ảnh 6.

Thể lệ cuộc thi:

Bước 1: Gửi ảnh hoặc video (từ 30 - 60s) thể hiện được đúng nội dung topic tuần 3 - Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Bước 2: Up video này lên chính trang Instagram hoặc TikTok của bạn.

Bài post bắt buộc phải up kèm hashtag #K14ShowYourBest và #VuTruONhaKhongLaCa.

Bước 3: Tag Instagram @kenh14official hoặc TikTok @kenh14official để đảm bảo bài dự thi của bạn được ghi nhận.

Bước 4: Cuối cùng, huy động điểm bằng chính số like thể hiện ở post dự thi trên trang cá nhân của bạn và rung đùi chờ đợi tin vui thôi!

Thời gian diễn ra:

8h sáng thứ 6 (18/6): Công bố topic tuần.

0h thứ 6 (2/7): Chốt số lượng bài dự thi và số like.

10h sáng thứ 6 (2/7): Công bố top 5 nhận quà của Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Điểm chung thú vị của Hà Tăng và em chồng rich kid: Nghiện chụp OOTD ở nhà, chuyện đầu tóc cũng giống nhau hết sức - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm