Hóng

"Điềm báo" từ đám cưới Đông Nhi: Ngô Thanh Vân đã né nhưng vẫn nhận hoa cưới, đúng 1 năm sau dính tin hẹn hò Huy Trần

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 28/12/2020

Netizen háo hức chờ ngày Ngô Thanh Vân thông báo tin vui cùng Huy Trần.

Sáng ngày 28/12, cả showbiz dậy sóng trước tin đồn Ngô Thanh Vân hẹn hò cùng CEO Việt kiều Huy Trần với hàng loạt bằng chứng từ mạng xã hội. Người ngỡ ngàng không nói nên lời, người sốc nặng vì không ngờ cặp đôi kém 11 tuổi lại dính nghi vấn tình cảm. Lúc này, dân tình cũng đã nhớ lại chi tiết được cho là "điềm báo" cho chuyện tình cảm của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân xảy ra vào 1 năm trước tại chính... đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Như nhiều khán giả đã theo dõi, nhân vật nhận được bó hoa cưới từ cô dâu Đông Nhi trong buổi tối ngày 9/11 không ai khác chính là Ngô Thanh Vân. Thực chất, nàng "đả nữ" đã chủ động không đi vào đám đông chờ hoa rơi xuống nhưng 2 đàn em Trúc Nhân và Jun Phạm đã đi "cướp" về rồi dúi vào tay cô. Không thể khước từ ý tốt này, Ngô Thanh Vân đã buộc phải đi chân trần lên sân khấu để chia sẻ niềm vui cùng cặp đôi.

Điềm báo từ đám cưới Đông Nhi: Ngô Thanh Vân đã né nhưng vẫn nhận hoa cưới, đúng 1 năm sau dính tin hẹn hò Huy Trần - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân chụp hình lưu niệm cùng cô dâu chú rể trước màn tung hoa cưới

Điềm báo từ đám cưới Đông Nhi: Ngô Thanh Vân đã né nhưng vẫn nhận hoa cưới, đúng 1 năm sau dính tin hẹn hò Huy Trần - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Jun Phạm dúi bó hoa vào tay đàn chị

Điềm báo từ đám cưới Đông Nhi: Ngô Thanh Vân đã né nhưng vẫn nhận hoa cưới, đúng 1 năm sau dính tin hẹn hò Huy Trần - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân đi chân trần lên sân khấu

Điềm báo từ đám cưới Đông Nhi: Ngô Thanh Vân đã né nhưng vẫn nhận hoa cưới, đúng 1 năm sau dính tin hẹn hò Huy Trần - Ảnh 5.

Bó hoa "thần thánh" đang được netizen "đào" lên suốt buổi sáng nay

Ở tuổi 41, không chỉ bạn bè mà fan của bóng hồng đều đang rất sốt ruột và mong cô sớm tìm được bến đỗ của đời mình. Về phía Ngô Thanh Vân, cô ngượng ngùng chia sẻ: "Nào giờ đi làm thì mình chủ động lắm. Chứ tình yêu thì thôi thua. Thôi vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không nhá".

Ngô Thanh Vân - Huy Trần nhận được nhiều lời ủng hộ từ sau khi vướng nghi vấn hẹn hò

Bình luận đầy hài hước dưới bài đăng:

- Xem ra hoa cưới của Đông Nhi thật hiệu nghiệm.

- Muốn nhờ chị Nhi quăng bông mình chụp thử một lần xem sao.

- Thôi thì Ngô Thanh Vân báo luôn tin vui "chống lầy" luôn một thể không chị ơi?

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm