Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia

MIl, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:33 08/04/2021

Tại Ấn Độ có những dịch vụ mai mối dành riêng cho tầng lớp thượng lưu.

Ultra Rich Match, The Vows for Eternity, MatchMe… là những dịch vụ mai mối được giới nhà giàu tại Ấn Độ rất ưa chuộng.

Vào năm 2019, con trai của một chính trị gia giàu có Ấn Độ đã trở lại quê hương sau 7 năm học tập ở Mỹ. Người đàn ông 33 tuổi bắt đầu cảm thấy khó khăn để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Anh chia sẻ với tờ SCMP: "Tôi đã sống 7 năm ở nước ngoài, tôi không có nhiều mối quan hệ ở Ấn Độ. Vì vậy, lúc này đây, việc tìm kiếm một người vợ tốt là việc khá khó khăn".

Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia - Ảnh 1.
Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia - Ảnh 2.

Sau đó, một người họ hàng đã giới thiệu anh với Saurabh Goswami, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ultra Rich Match, dịch vụ mai mối dành riêng cho giới siêu giàu ở Ấn Độ. Ultra Rich Match có 14 văn phòng tại Ấn Độ, New York và London. Trong năm vừa qua, công ty đã liên hệ và giúp doanh nhân 33 tuổi trên gặp được 4 ứng cử viên phù hợp, anh cũng đã kết hôn với 1 trong số đó.

Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia - Ảnh 3.

Giống như Vows For Eternity, MatchMe, Subh Lagan, Vivaah, The Perfect Match và các dịch vụ môi giới cao cấp khác; Ultra Rich Match giúp những người nổi tiếng, giám đốc điều hành và những người thuộc giới nhà giàu ở Ấn Độ có thể gặp gỡ, giao lưu và tìm được ý trung nhân.

Công ty sở hữu hệ thống nhân sự bao gồm các chuyên gia tư vấn mối quan hệ, nhiếp ảnh gia, thám tử tư… giúp họ kết nối những ứng viên tiềm năng và tương đồng dựa trên giá trị tài sản ròng, tài sản gia đình, vị trí, mối quan hệ, tuổi tác, tính cách, nền giáo dục; thậm chí là cả lý lịch, đối chiếu tử vi, giá trị của hồi môn.

Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia - Ảnh 4.

Goswami, người sáng lập Ultra Rich Match cách đây 11 năm, chia sẻ thêm: "Điểm độc đáo của chúng tôi là dịch vụ mai mối kín đáo và cao cấp dành cho những người thuộc giới nhà giàu ở Ấn Độ. Khách hàng của tôi thường là những người có tư tưởng tự do, hay đi du lịch, độ tuổi trong khoảng 20 - 55, người nổi tiếng, doanh nhân hoặc cá nhân sở hữu tài sản khổng lồ".

Để gia nhập mạng lưới mai mối dành cho giới siêu giàu, trong vòng kiểm duyệt đầu tiên, ứng viên phải đến từ gia đình có tài sản ròng ít nhất 7 triệu USD (khoảng 160 tỷ đồng). Ở bậc cao nhất với "tư cách hoàng gia" gia đình của ứng viên phải có tài sản ít nhất 20 triệu USD (khoảng 460 tỷ đồng).

Sau khi đăng ký, khách hàng phải chi trả từ 1.000 USD (23 triệu đồng) cho gói tiêu chuẩn, 2.500 USD (60 triệu đồng) thanh toán vào ngày cưới, và 3.000 USD (70 triệu đồng) cho gói "hoàng gia" với khoản phí bổ sung 5.000 USD (115 triệu đồng).

Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia - Ảnh 5.
Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia - Ảnh 6.

Goswami cũng nói thêm những gói dịch vụ khác nhau không đại diện cho mức độ dịch vụ khác nhau mà là khác biệt trong "sự gia tăng nỗ lực từ phía người mai mối" để tìm được ứng viên phù hợp với khách hàng.

Những người đã từng trải nghiệm dịch vụ mai mối cao cấp này cho rằng chúng đáng tin cậy hơn so với các phương pháp tìm bạn đời truyền thống. Tuy nhiên cũng không thể loại bỏ những trường hợp lừa đảo từ dịch vụ này.

Ankit Sharma, 34 tuổi, người từng tìm được bạn đời nhờ dịch vụ mai mối chia sẻ: "Không có sự xác thực nào với những thông tin mà ứng viên đưa ra, từ trình độ học vấn, mức lương cho đến hoàn cảnh gia đình".

Ritu Sirohi, một cố vấn về mối quan hệ tại Delhi, cho biết các dịch vụ mai mối đang phát triển ngày một mạnh ở Ấn Độ giúp họ tìm được những mối quan hệ thích hợp về gia cảnh, học vấn, văn hóa; thậm chí những dịch vụ này còn được ví von như "thần Cupid của thời hiện đại".

Dịch vụ mai mối cho giới nhà giàu Ấn Độ: Ứng viên toàn CEO, doanh nhân thành đạt, tài sản ít nhất vài trăm tỷ mới được tham gia - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm