Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: "Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:53 04/09/2021

Công Vinh tiếp tục có động thái mới nhằm bảo vệ Thuỷ Tiên giữa loạt ồn ào sao kê tiền từ thiện.

Thời gian qua, Thuỷ Tiên liên tục vướng ồn ào vì chuyện từ thiện. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bật khóc trên livestream vì những lời tố ăn chặn tiền quyền góp miền Trung không có căn cứ. Sáng 4/9, FC của Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng, đồng thời đưa ra loạt bằng chứng để minh oan cho nữ ca sĩ.

Cho đến trưa cùng ngày, Công Vinh đã chia sẻ lại bài viết của FC Thuỷ Tiên và có phát ngôn chính thức về sự việc này. Nam cầu thủ cho biết sẽ không sao kê online và khẳng định không hề ăn chặn bất cứ số tiền nào. Công Vinh chia sẻ: "Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội".

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 2.

Công Vinh chia sẻ lại bài đăng minh oan cho Thuỷ Tiên của fan và khẳng định cô không ăn chặn

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 3.

FC của Thuỷ Tiên lên tiếng giữa loạt tin đồn thất thiệt về chuyện từ thiện vào ngày 4/9

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 4.

Những hình ảnh được FC Thuỷ Tiên đưa ra làm bằng chứng

Loạt văn bản có dấu đỏ xác nhận về chuyện Thuỷ Tiên đã đi làm từ thiện

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 6.

Công Vinh luôn đồng hành cùng Thuỷ Tiên trong rất nhiều chuyến đi từ thiện

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm