Đích thân CEO công ty giải thích loạt tin đồn của Song Ji A, từ "NỔ" mua nhà 47 tỷ đến đập hộp hàng nhái?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:56 19/01/2022

Sau hàng loạt thông tin bất lợi về Song Ji A - mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân, CEO công ty quản lý của cô đã phải giải thích.

Thông tin khiến nhiều người không khỏi "sốc nặng" gần đây chính là chuyện mỹ nhân HOT nhất Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) Song Ji A xài đồ... hiệu giả.

Trên trang cá nhân của mình, Song Ji A đã đăng một bức thư tay xin lỗi bằng tiếng Hàn với nội dung: Tôi xin chân thành xin lỗi một lần nữa vì hành vi thiếu hiểu biết đó đã vi phạm vào bản quyền sáng tạo của các nhà thiết kế. Là một người có ước mơ tự ra mắt một thương hiệu, tôi xin nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân.

Ngay sau khi bức thư tay của Song Ji A được đăng tải, hàng loạt những tin đồn khác thậm chí còn "ác ý" hơn đã được lan truyền trên mạng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của Song Ji A mà còn đến công ty đang quản lý cô. Mới đây, CEO công ty của Ji A đã phải chính thức lên tiếng, làm rõ loạt tin đồn vu khống mà dân mạng đang đồn thổi.

Đích thân CEO công ty giải thích loạt tin đồn của Song Ji A, từ NỔ mua nhà 47 tỷ đến đập hộp hàng nhái? - Ảnh 1.

Song Ji A liên tục vấp phải nhiều tin đồn ác ý sau bức tâm thư xin lỗi vì mặc đồ giả

1. Công ty của Song Ji A có vốn ở nước ngoài?

CEO của Song Ji A phản đối thông tin này. Người này cho biết công ty quản lý của Song Ji A đã có quá trình hoạt động được 4 năm và chưa từng nhận vốn đầu tư ở bất cứ đâu.

2. Căn hộ view sông Hàn của Song Ji A được công ty thuê để cô "phông bạt"?

CEO khẳng định phía công ty chưa từng bỏ ra 1 đồng nào để chi tiền cho việc ăn ở của Song Ji A. Công ty chỉ hỗ trợ quản lý trong phạm vi "công ty - nghệ sĩ", số tiền Song Ji A kiếm được từ YouTube và làm KOL đã giúp cô tự trả tiền để thuê nó, hoàn toàn không liên quan gì tới công ty.

Đích thân CEO công ty giải thích loạt tin đồn của Song Ji A, từ NỔ mua nhà 47 tỷ đến đập hộp hàng nhái? - Ảnh 2.

Căn hộ Ji A đang sống do cô tự thuê

Đích thân CEO công ty giải thích loạt tin đồn của Song Ji A, từ NỔ mua nhà 47 tỷ đến đập hộp hàng nhái? - Ảnh 3.

Công ty phủ nhận mình đã "phông bạt" cho gà nhà

3. Song Ji A xoá video đập hộp trên YouTube vì đó là hàng PHAKE?

CEO cho biết lý do Song Ji A phải xoá video đập hộp là vì... trang phục cô ấy mặc ở những video đó là đồ giả. Riêng về món hàng cô ấy đập hộp là hàng thật và còn hoá đơn chứng từ.

Đích thân CEO công ty giải thích loạt tin đồn của Song Ji A, từ NỔ mua nhà 47 tỷ đến đập hộp hàng nhái? - Ảnh 4.

Hàng loạt clip đập hộp của Ji A đã biến mất khỏi YouTube

Bên cạnh đó, CEO này cho biết kể từ sau bức thư xin lỗi, trên mạng đã có quá nhiều tin đồn bịa đặt về Song Ji A. Nếu netizen còn tiếp tục lan truyền những thông tin này phía ekip của Song Ji A sẽ khởi kiện.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dich-than-ceo-giai-thich-loat-tin-don-cua-my-nhan-song-ji-a-tu-no-mua-nha-47-ty-den-dap-hop-hang-nhai-20220119194712614.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm