Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 20/04/2021

Phải chăng chuyện tình với Hoàng Cảnh Du đã "toang" nên Nhiệt Ba mới "thả thính" đàn em một cách công khai tới vậy?

Địch Lệ Nhiệt Ba đang có màn tái xuất màn ảnh ấn tượng với Trường Ca Hành bên cạnh Ngô LỗiTriệu Lộ Tư. Ngỡ tưởng đây là màn kết hợp có phần "lệch pha", vậy nhưng giờ đây Nhiệt Ba lại đang khiến netizen đặt nghi vấn phải chăng cô nàng "phim giả tình thật" với cậu em kém 7 tuổi là Ngô Lỗi với vô số khoảnh khắc "tình bể bình".

Mới đây, hậu trường của bộ phim Trường Ca Hành đã được tiết lộ trên MXH. Ngay lập tức, từ khoá "Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt tóc Ngô Lỗi" vọt ngay vị trí thứ 6 top tìm kiếm của Weibo. Cả hai có vô số khoảnh khắc siêu ngọt ngào, hết đùa giỡn lại đến nhìn vào đôi mắt nhau đắm đuối, thậm chí Ngô Lỗi còn thoải mái động chạm "bà chị" xinh đẹp. Nhìn những hình ảnh này, rõ ràng ai cũng phải nghi ngờ cặp đôi liệu có đang "có tình ý" gì với nhau hay không.

Địch Lệ Nhiệt Ba với đàn em Ngô Lỗi "thả thính" nhau nhiệt tình trên phim trường

Diễn tập với nhau thôi nhưng cả hai cứ mải mê nhìn vào mắt nhau thế này đây

Ngô Lỗi cực kỳ thoải mái nắm lấy khuỷu tay của Nhiệt Ba

Khoảnh khắc gây bão nhất Weibo thời điểm hiện tại. Nhiệt Ba hồn nhiên "thả thính" đàn em với màn vuốt tóc không kém phần tinh tế

Rõ ràng, nhìn hành động của Nhiệt Ba, dân tình càng nghi ngờ về mối quan hệ của cặp đôi chính Trường Ca Hành

Ánh mắt Ngô Lỗi nhìn Nhiệt Ba mới say đắm và ngọt ngào làm sao

Đây không phải là lần đầu Nhiệt Ba có hành động gây tranh cãi tới vậy. Trong một sự kiện giao lưu cách đây không lâu, Nhiệt Ba khiến dân tình khó hiểu khi liên tục có những hành động thân mật tới mức nhiều netizen còn cho rằng, phải chăng cô và Hoàng Cảnh Du đã "toang" nên mới "thoải mái" đến nhường này. Trên MXH, không ít netizen bày tỏ họ "ship" cặp Ba - Lỗi nhiệt liệt vì quá đẹp đôi và đáng yêu.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Các nhân viên quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc mắc Covid-19 thuộc chủng biến thể của Ấn Độ

    Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tiến hành lấy mẫu những bệnh nhân mắc Covid-19 tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên và Hà Tĩnh để làm xét nghiệm giải trình tự gene, giúp xác định nguồn gốc.
  • Đọc thêm