Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị đào tiếp khoảnh khắc âm thầm qua đêm ở nhà Hoàng Cảnh Du ngay thời điểm cùng đóng phim

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:05 15/10/2020

Khi nghi vấn Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba yêu đương rộ lên, netizen đã được dịp đào lại những khoảnh khắc tình tứ của hai anh chị lúc còn quay phim chung.

Bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã kết thúc nhưng tin đồn phim giả tình thật của cặp đôi chính vẫn chưa hề giảm nhiệt. Thời gian gần đây, các blogger xứ Trung tiếp tục soi ra những bằng chứng cho thấy Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị đào tiếp khoảnh khắc âm thầm qua đêm ở nhà Hoàng Cảnh Du ngay thời điểm cùng đóng phim - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du dính tin đồn hẹn hò liên tiếp

Ngay lập tức, những khoảnh khắc thân mật trên phim trường Hạnh Phúc Trong Tầm Tay cũng được netizen đào lại và nhìn nó còn ngọt ngào hơn cả tương tác trên phim của hai anh chị đẹp. Theo nhiều nguồn thông tin trên Weibo, cặp nam thanh nữ tú đã dính lấy nhau như sam trong suốt khoảng thời gian ghi hình. Khi thực hiện những ảnh ôm hôn mặn nồng, Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã diễn một cách đầy cảm xúc, thậm chí vẫn say sưa tình tứ dù đạo diễn hô "cắt".

Khi quay cảnh hôn, cặp đôi diễn rất sâu

Bên cạnh đó là những khoảnh khắc vui vẻ cười đùa bên nhau của đôi bạn trẻ

Hoàng Cảnh Du sẵn sàng quàng tay ôm Nhiệt Ba ở hậu trường

Nữ chính cũng vô tư khoác tay nam chính trên phim trường

Có phải Địch Lệ Nhiệt Ba đang khoe vòng eo của mình với Hoàng Cảnh Du không?

Thậm chí còn công khai nắm tay nhau luôn đây này!

Qua những hình ảnh được tung ra, thật không khó để nhìn thấy cặp đôi rất thân thiết với nhau trong mọi khoảnh khắc. Dù ở trước máy quay hay trên phim trường, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đều luôn trao nhau những cử chỉ thân mật. Cánh săn ảnh đã ghi lại vô số khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba vô tư vỗ vai cười đùa cùng Hoàng Cảnh Du. Ngược lại, nam diễn viên cũng bày tỏ sự quan tâm tới cô bạn diễn xinh đẹp khi chẳng ngần ngại ôm ấp nàng nơi đông người.

Quay xong rồi mà anh chị vẫn cứ ôm ấp thế này ư?

Nhiệt Ba còn chủ động kéo "bạn trai" đứng sát vào mình đây này

Nhìn cặp đôi quay cảnh tình tứ mà cứ ngỡ như đang hẹn hò thật

Rồi đây là hai anh chị đang quay phim hay "show ân ái" thật vậy?

Nhẹ nhàng vuốt tóc cho Nhiệt Ba, chỉ có thể là Hoàng Cảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị đào tiếp khoảnh khắc âm thầm qua đêm ở nhà Hoàng Cảnh Du ngay thời điểm cùng đóng phim - Ảnh 13.
Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị đào tiếp khoảnh khắc âm thầm qua đêm ở nhà Hoàng Cảnh Du ngay thời điểm cùng đóng phim - Ảnh 14.

Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du cứ thân mật trên mức đồng nghiệp thế này bảo sao không dính tin đồn hẹn hò

Đỉnh điểm là khi Địch Lệ Nhiệt Ba bị phát hiện đã ngồi chờ Hoàng Cảnh Du ở phim trường đến tận 10 giờ đêm, rồi cùng nhau lên xe riêng về chung cư của nam chính. Trước đó, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận, nhưng tin đồn hẹn hò của họ vẫn lan truyền khắp Weibo. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị đào tiếp khoảnh khắc âm thầm qua đêm ở nhà Hoàng Cảnh Du ngay thời điểm cùng đóng phim - Ảnh 15.
Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị đào tiếp khoảnh khắc âm thầm qua đêm ở nhà Hoàng Cảnh Du ngay thời điểm cùng đóng phim - Ảnh 16.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị cánh săn ảnh tóm được khoảnh khắc "qua đêm" tại nhà của Hoàng Cảnh Du

Không chỉ ở hậu trường đóng phim chung mà khi tham gia show truyền hình thực tế, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du cũng nhiều lần bị bắt gặp có hành động thân mật với đối phương.

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn hướng mặt về phía Hoàng Cảnh Du khi quay show thực tế đây này

Khoảnh khắc này thì quá rõ ràng rồi nhé, anh chị nhìn nhau hạnh phúc quá mà!

Ôi, nhìn người ta nép vào nhau mà ghen "nổ mắt" luôn!

Với loạt khoảnh khắc tình bể tình ở hậu trường được đào lại, cư dân mạng đều nhận ra mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đúng là có chút "bất thường". Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa có động thái tiếp theo.

Nguồn ảnh: Weibo, Baidu 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm