Địch Lệ Nhiệt Ba khi thiếu stylist và photoshop: Visual trật nhịp, tổng thể già chát đến fan ruột cũng không nhận ra

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 08/11/2020

Hoá ra, nhan sắc nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có lúc chênh vênh đến thế.

Nói đến Địch Lệ Nhiệt Ba là nhắc đến danh tiếng, độ phủ sóng hay nhan sắc áp đảo nhiều đồng nghiệp khác của người đẹp này. Chính vì biết mình đẹp nên đa phần, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn chọn kiểu mái dài để khoe được hết khuôn mặt thanh tú của mình.

Nhưng dạo gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng thay đổi, cô chăm bắt kịp xu hướng, thích để mái thưa hơn cho trẻ. Nhìn loạt ảnh được "cà, giũa" kĩ càng, công nhận Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp quá trời, ai cũng nghĩ đẳng cấp nữ thần sắc đẹp là đây chứ đâu.

Nhưng hình như chẳng phải. Nữ thần hoá ra chỉ đẹp khi có photoshop còn nếu nhìn ở một góc độ chân phương, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dìm nhan sắc đáng kể bởi kiểu tóc dài mái thưa này. Hình ảnh mới nhất của cô khiến người ta tá hoả: Mỹ nhân Tân Cương đây á???

Ngoài khuôn mặt căng cứng thiếu tự nhiên thì kiểu tóc "đỉnh cao của sự bẹp" này cũng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mất điểm nhan sắc khá nhiều. Không chỉ có netizen bâng quơ mà đến fan ruột nhìn ảnh cũng shock nhiều chút luôn đây này.

Địch Lệ Nhiệt Ba khi thiếu stylist và photoshop: Visual trật nhịp, tổng thể già chát đến fan ruột cũng không nhận ra - Ảnh 4.

- Tóc thẳng mái ngang, đôi mắt trống rỗng, nụ cười cứng đờ... nhìn cứ ghê ghê, y như tượng sáp.

- Tóc dìm thế, chỗ đỉnh đầu tóc thì phồng kiểu vuông vuông xong mặt dài ra nhìn thành hình chữ nhật, stylist nào làm cho Ba béo quả này thế.

- Này là bị stylist hại rồi. Do khung mặt cô ấy sắc quá, mặt lại hơi đơ nên để cái mái bằng ma nơ canh này làm mặt bị thô luôn.

- Đẹp nhưng tóc không hợp thôi.

- Ôi tóc bị sao vậy???

- Quả tóc ba chấm thật sự.

- Không nhận ra Nhiệt Ba luôn đó.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm