Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê "công" hơn Nhậm Gia Luân ở poster Ngự Giao Ký, hóa ra trend "chàng mềm nàng cứng" đang hot?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 05:50 19/02/2021

Bộ poster của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký đang khiến fan bàn tán vô cùng sôi nổi.

Sau khi tung loạt ảnh khai máy cùng một số bức ảnh hậu trường đầu tiên, ekip Ngự Giao Ký "kết sổ" cuối ngày bằng bộ poster chính thức của hai nhân vật chính do Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân đảm nhận.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê công hơn Nhậm Gia Luân ở poster Ngự Giao Ký, hóa ra trend chàng mềm nàng cứng đang hot? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Kỷ Vân Hòa

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê công hơn Nhậm Gia Luân ở poster Ngự Giao Ký, hóa ra trend chàng mềm nàng cứng đang hot? - Ảnh 2.

Nhậm Gia Luân trong vai Trường Ý

Nhiều khán giả ban đầu đã hoang mang nhẹ với bộ poster của Ngự Giao Ký. Một số ý kiến cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba trông còn... "công" hơn Nhậm Gia Luân, đồng thời đây là lần rất hiếm có khi Nhậm Gia Luấn theo đuồi hình tượng thanh thuần, ngọt ngào và mềm mại. Thế nhưng một số fan nguyên tác lại vô cùng ưng tạo hình của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba, nhất là mỹ nam Cẩm Y Chi Hạ vì người cá Trường Ý trong truyện đúng thật có vẻ ngoài xinh đẹp, mị hoặc vô cùng. Nhìn chung, ekip Ngự Giao Ký đã có thành công bước đầu về mặt hình ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê công hơn Nhậm Gia Luân ở poster Ngự Giao Ký, hóa ra trend chàng mềm nàng cứng đang hot? - Ảnh 3.

Một ý kiến của khán giả khiến ai ai cũng cười ngất

Một số bình luận khác của netizen Việt:

- Đúng chất mỹ nam ngư, “gương mặt xinh đẹp kinh động lòng người”. Đợi bao giờ Trường Ý hắc hoá rồi sẽ thấy "công" nhé, yên tâm xem đoạn đầu Cẩm Y Chi Hạ anh ấy thẩm vấn phạm nhân mà tui tưởng nhân vật phản diện không á...

- Cốt truyện hấp dẫn ghê, dù không thích phim của Địch Lệ Nhiệt Ba lắm nhưng Nhậm Gia Luân có vẻ OK.

- Phần này đang là "nam manh nữ cường". Ổn đó. Nhìn poster thấy khá hài lòng.

- Mong chờ Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba, chúc ekip đại cát đại lợi!

- Lần nào có phim cổ trang của Nhậm Gia Luân là tui xỉu lên xỉu xuống, tạo hình cổ trang lúc nào cũng xuất sắc.

Tổng hợp từ Cbiz chuyển động 360

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê công hơn Nhậm Gia Luân ở poster Ngự Giao Ký, hóa ra trend chàng mềm nàng cứng đang hot? - Ảnh 5.

Ngự Giao Ký của tác giả Cửu Lộ Phi Hương là chuỗi những biến cố đắng cay, đau thương của cặp đôi Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) - Trường Ý (Nhậm Gia Luân). Trường Ý là một người cá vô tình bị phía triều đình bắt làm nô lệ. Anh bị phía Ngự Yêu Cốc - nơi ở của nữ chính tra tấn kịch liệt, thế nhưng nữ chính luôn đến và chăm sóc, bôi thuốc cho anh. Hai người nhanh chóng yêu nhau, lại khao khát tự do nên luôn muốn giải thoát cho nhau. Để cứu Trường Ý, Kỷ Vân Hòa buộc phải lừa mình dối người, giả vờ chối bỏ tình cảm của cô dành cho Trường Ý khiến anh chết tâm rời đi. Sau 6 năm, cả hai gặp lại nhưng thân phận đã khác, một người cao cao tại thượng, một người thì yên lặng chờ cái chết cập bến. Liệu sau cùng, cặp đôi Ngự Giao Ký có thể bên nhau hạnh phúc?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân ở lễ khai máy Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký đang trong quá trình quay và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Dũng hát BIGCITYBOI, NGƯỜI ÂM PHỦ, CÓ EM CHỜ, OK ANH ĐÚNG

    Trong số mới nhất của Song Association, Hoàng Dũng sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Cùng chờ đón những ca khúc mà chàng nhạc sĩ mộng mơ sẽ mang đến cho khán giả nhé!
  • Đọc thêm