Đi uống Phúc Long tại Mỹ, Jenny Huỳnh được nhân viên quán nhận ra và lập tức có “đặc quyền” VIP: Khi bạn nổi tiếng thì niềm vui sẽ tự tới!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:54 27/10/2021

Phản ứng dễ thương của Jenny Huỳnh cũng nhận được sự khen ngợi.

Đã hơn 2 tháng kể từ khi Phúc Long khai trương chi nhánh đầu tiên ở Mỹ, cụ thể tại Garden Grove, tiểu bang California - nơi tập trung đông đúc người Việt, người Mỹ gốc Việt. Kể từ khi khai trương đến nay, cửa hàng nhận được sự yêu mến của nhiều vị khách Việt lẫn nước ngoài. Mới đây, Jenny Huỳnh cũng đã đến thưởng thức đồ uống từ thương hiệu Việt nổi tiếng trên đất Mỹ.

Jenny Huỳnh đến Phúc Long cùng anh trai đã order 1 ly trà sữa Ô Long và 1 trà đào. Theo cảm nhận của YouTuber 2k5, hương vị ổn so với mặt bằng trà sữa, trong trà sữa đã có sẵn trân châu trắng - đây là điểm khác biệt so với Việt Nam.

Chi nhánh đầu tiên của Phúc Long tại Mỹ qua video của Jenny Huỳnh

Đi uống Phúc Long tại Mỹ, Jenny Huỳnh được nhân viên quán nhận ra và lập tức có “đặc quyền” VIP: Khi bạn nổi tiếng thì niềm vui sẽ tự tới! - Ảnh 3.

Jenny thích thú chia sẻ trải nghiệm ngồi trên chiếc ghế gỗ thấp mang dáng dấp Việt Nam

Tuy nhiên, khi đang ngồi thưởng thức đồ uống, Jenny liên tục được nhân viên quán nhận ra, điều này làm nữ YouTuber 2k5 có chút ngại ngùng. Trước khi Jenny quay về, nhân viên đã mang tặng thêm 1 ly đồ uống, còn kèm thẻ nhận đồ uống miễn phí. Sau khi lên xe, Jenny chia sẻ lại trải nghiệm vừa rồi, anh trai Jenny khá thích thú khi được thẻ đồ uống.

Đi uống Phúc Long tại Mỹ, Jenny Huỳnh được nhân viên quán nhận ra và lập tức có “đặc quyền” VIP: Khi bạn nổi tiếng thì niềm vui sẽ tự tới! - Ảnh 4.

“Đặc quyền” khi bạn là người nổi tiếng đây

Một số phản hồi của người xem:

- “Khi bạn là người nổi tiếng, lại còn dễ thương thì ai cũng yêu quý”.

- “Jenny về đây tui tặng đồ uống miễn phí cả năm luôn”.

- “Sẵn tiện được quảng cáo trên kênh YouTube hơn 1,6 triệu subs, tính ra quán hơi bị hời!”.

- “Jenny phản ứng dễ thương quá, vẫn gọi nhân viên là ‘các chú’, biết ý quay video chia sẻ nữa chứ”.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm