Đi tù 15 năm nhưng vẫn vui vẻ khi biết vợ ở nhà đẻ 4 đứa, lý do phía sau làm dân mạng ngỡ ngàng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:55 29/01/2022

Theo đó, Rafat Al-Qarawi bị tuyên án 15 năm tù giam vì hoạt động khủng bố trong phong trào Intifada lần thứ 2.

Mới đây, một cựu khủng bố sống tại Palestine đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM nước này bằng câu chuyện gia đình hắn

Rafat Al-Qarawi bị tuyên án 15 năm tù giam vì hoạt động khủng bố trong phong trào Intifada lần thứ 2. Tuy phải chịu án tù khá lâu nhưng trong buổi phỏng vấn với đài truyền hình Palestine gần đây, tên cựu khủng bố đã khiến cả trường quay phải ngạc nhiên khi tiết lộ vẫn đảm bảo duy trì nòi giống cho gia đình, kể cả đang ở trong tù.

Đi tù 15 năm nhưng vẫn vui vẻ khi biết vợ ở nhà đẻ 4 đứa, lý do phía sau làm dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Đi tù 15 năm nhưng vẫn vui vẻ khi biết vợ ở nhà đẻ 4 đứa, lý do phía sau làm dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tên khủng bố Rafat Al-Qarawi

Cụ thể, hắn cho tinh trùng của mình vào túi khoai tây chiên và đưa cho vợ. Sau đó, cô chỉ cần mang chúng đến phòng khám vô sinh để thụ tinh.

"Chúng tôi tuồn tinh trùng ra ngoài qua căng tin. Tù nhân được phép đưa cho người thân một chiếc túi chứa 5 món quà, giống như khi đi siêu thị. Chúng tôi sẽ xuất tinh vài giây trước khi được gọi tên rồi cho vào túi, bọc lại rồi đánh dấu như cách đã thoả thuận trước với người thân để dễ nhận biết".

Đi tù 15 năm nhưng vẫn vui vẻ khi biết vợ ở nhà đẻ 4 đứa, lý do phía sau làm dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Hình ảnh gia đình nhà Rafat Al-Qarawi

Theo lời tên này, những tù nhân tại Palestine có quyền được gửi đồ từ trong trại giam về cho gia đình. Vì vậy, họ chỉ cần dán tên vợ lên chiếc túi rồi đưa cho quản ngục là đã có thể duy trì nòi giống gia đình thoải mái.

Tiếp đó, gia đình những kẻ này chỉ cần đến thẳng Trung tâm Y tế Razan và thụ tinh. Theo Palestine Media Watch, hơn 100 đứa trẻ đã ra đời theo cách này.

Nguồn: PNM

https://kenh14.vn/di-tu-15-nam-nhung-van-vui-ve-khi-biet-vo-o-nha-de-4-dua-ly-do-phia-sau-lam-dan-mang-ngo-ngang-20220129130821391.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm