Đi tìm khái niệm cân bằng bản thân – Sợi chỉ đỏ dẫn đường cho năm mới bình yên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/01/2019

Khi ai cũng nói về cân bằng như một thái độ sống mới của thời đại, sẽ là đáng tiếc nếu ta chỉ lặp lại các khái niệm ấy như là biểu hiện cho sự hiểu biết của bản thân, mà không đi đến tận cùng để tìm hiểu và trải nghiệm.

"Biết đủ, biết điều gì làm bản thân hạnh phúc" là khái niệm cân bằng của Trần Khoa Việt Nhi - CEO của Sunrise Yoga & Coach. Câu chuyện về những trải nghiệm của Nhi trên hành trình khám phá bản thân đã mang đến cho giới trẻ một góc nhìn mới, một phương châm mới để khám phá ra điểm cân bằng cho chính mình.

Giống như sức mạnh và nội lực tiềm ẩn của phụ nữ hiện đại, của tinh thần yoga, Dell Inspiron 5482 2 trong 1 mạnh mẽ - mảnh mai, được thiết kế dành riêng cho người dùng hiện đại, yêu công việc, yêu bản thân và luôn "bật" chế độ sống cân bằng.

Đi tìm khái niệm cân bằng bản thân – Sợi chỉ đỏ dẫn đường cho năm mới bình yên - Ảnh 1.

Trần Khoa Việt Nhi (tập yoga)

Nội lực ẩn trong vẻ ngoài đơn giản, mảnh mai

Trước đó, mặc dù đang có một công việc tốt, một sự nghiệp đầy hứa hẹn, cùng một đời sống cá nhân nhiều trải nghiệm, Việt Nhi vẫn chưa cảm thấy hạnh phúc. Cô loay hoay đặt câu hỏi: Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc đến từ bên ngoài hay bên trong? Hạnh phúc phải chăng là những cảm xúc bùng cháy? Hay chỉ đơn giản là tâm thái an lạc mỗi ngày? Từ những câu hỏi "triết lý" ấy, Việt Nhi đã tìm đến yoga. Từ việc luyện tập đơn giản chỉ để luyện tập, sự khao khát tìm hiểu và "khai phá sức mạnh" đã mang Việt Nhi đi xa hơn, đến với những khóa học chuyên sâu về yoga, về life coach: "Sau một thời gian luyện tập và tìm hiểu, tôi tin rằng thực hành và giảng dạy yoga chính là điều khiến mình hạnh phúc. Vì vậy, đó chính là điểm cân bằng của chính tôi".

Đi tìm khái niệm cân bằng bản thân – Sợi chỉ đỏ dẫn đường cho năm mới bình yên - Ảnh 2.

Tập yoga, truyền cảm hứng sống lạc quan là cuộc sống hiện đại mà Trần Khoa Việt Nhi hướng đến

Tương đồng với xu thế tìm kiếm sự cân bằng của phụ nữ hiện đại, Inspiron 5482 2 trong 1 được Dell chế tác với vẻ ngoài nhỏ gọn chỉ 1,75kg, thanh mảnh nhưng ẩn chứa nội lực mạnh mẽ từ bên trong, tự tin đồng hành cùng phụ nữ trên hành trình khám phá và khai phóng sức mạnh bản thân.

Đi tìm khái niệm cân bằng

"Hãy tự đặt câu hỏi, bạn yêu thích công việc gì, mong muốn có cuộc sống như thế nào, điều gì có khả năng khiến mình thoải mái và hưng phấn nhất? Và khái niệm cân bằng của riêng bạn sẽ xuất hiện" – đối với Việt Nhi, cân bằng của chị không chỉ dừng lại ở sắp xếp công việc và cuộc sống riêng, mà còn bao gồm hai yếu tố cực kỳ quan trọng: sống lành mạnh giữ gìn sức khỏe và tiếp tục khám phá, lấp đầy những khoảng trống của bản thân.

Đi tìm khái niệm cân bằng bản thân – Sợi chỉ đỏ dẫn đường cho năm mới bình yên - Ảnh 3.

Vì điểm cân bằng của mỗi người là khác nhau, hãy tự đi tìm khái niệm cân bằng của chính mình

"Sự thăng bằng trong tâm hồn và cơ thể chính là những gì mà yoga sẽ mang đến cho người tập", ủng hộ và củng cố lối "sống chậm", Dell Inspiron 5482 với chế độ sạc nhanh linh động và thời lượng pin "siêu dai" – giúp sắp xếp cuộc sống đơn giản hơn.

Đi tìm khái niệm cân bằng bản thân – Sợi chỉ đỏ dẫn đường cho năm mới bình yên - Ảnh 4.

Inspiron 5482 2-trong-1, song hành cùng người trẻ đi tìm khái niệm cân bằng từ công việc và cuộc sống

Dành không gian riêng cho suy nghĩ

Cuộc sống thực tế luôn có những công việc và deadline mà bạn cần đảm bảo, nhưng để nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần thì điều bạn cần là phân bổ thời gian cho suy nghĩ riêng. Lúc chạy bộ, lúc ngồi cà phê một mình hay trước lúc đi ngủ… là những thời điểm "sản sinh giải pháp" tuyệt vời cho những vướng mắc. Dành không gian riêng cho chính mình – cân bằng suy nghĩ, cân bằng trí óc. Cà phê một mình, nghe bản nhạc yêu thích từ Inspiron 5482 chú trọng nhu cầu thư giãn với chất lượng âm thanh từ công nghệ Wave Maxx Audio hiện đại và Dell Cinema.

Dành không gian và thời gian để cân bằng mọi việc mỗi ngày, Dell Inspiron 5482 được thiết kế linh động với 4 chế độ: laptop truyền thống, tablet gọn nhẹ, chế độ lều linh động hoặc chế độ thẳng đứng cho nhu cầu teamwork. Nhờ thiết kế đề cao sự đơn giản, Inspiron 5482 dễ dàng sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi, chắc tay như một món phụ kiện thông minh.

Đi tìm khái niệm cân bằng bản thân – Sợi chỉ đỏ dẫn đường cho năm mới bình yên - Ảnh 5.

Song hành ở công ty, chia sẻ ngoài giờ làm cùng Inspiron 5482 – sản phẩm được tích hợp công nghệ Dell Mobile Connect – kết nối mọi lúc mọi nơi cùng smartphone


Thông tin sản phẩm:

- Vi xử lý 8th Generation Intel® Core™ i7-8565U Processor

- RAM 16GB ổ cứng 512GB

- Hệ điều hành Windows 10 Home

- Cổng USB Type-C

- Màn hình Full HD IPS

- Công nghệ Dell Cinema và Dell Mobile Connect

- Tùy chọn bút Active Pen

- Sản phẩm được bảo hành bởi dịch vụ Premium Support – dịch vụ bảo hành tại nhà của Dell, hỗ trợ qua hotline 1800 545455, 24/7 ngày mỗi tuần (kể cả ngày lễ).

- Dell Inspiron 5482 có giá tham khảo là 26.490.000VNĐ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm