Đi tắm ở hồ điều tiết nước, một học sinh lớp 9 tử vong

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:46 02/04/2021

Sau nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm, thi thể em N.L.M. đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Sáng 2/4, thông tin từ UBND xã Khánh Vĩnh Yên (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là em N.L.M, học sinh lớp 9, học sinh Trường THCS Đồng Lộc.

Vào khoảng 16h40 ngày 1/4, 1 nhóm học sinh lớp 9 Trường THCS Đồng Lộc, thị trấn Đồng Lộc đã rủ nhau xuống tắm ở hồ điều tiết nước đồng Cửa Ao thuộc thôn Quần Ngọc, xã Khánh Vĩnh Yên.

Đi tắm ở hồ điều tiết nước, một học sinh lớp 9 tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện sự việc

Sau khi lên bờ bên kia, nhóm học sinh phát hiện không thấy em M., nên đã tri hô người đến cứu và báo tin đến gia đình. Ngay sau đó, gia đình cùng người dân và lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm em M.

Đến 22h30' ngày 1/4, thi thể em N.L.M. đã được tìm thấy ở khu vực giữa hồ, lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Thầy Trần Hảo - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Lộc cho biết: "Gia đình em N.L.M. hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, N.L.M. là con trai cả trong gia đình có 2 anh em, là học sinh chăm ngoan, học khá".

Được biết, hồ điều tiết nước đồng Cửa Ao thuộc thôn Quần Ngọc, xã Khánh Vĩnh Yên rộng khoảng 2.000 m2. Đây cũng là khu vực có đông người dân xuống tắm.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm