Đi sự kiện gặp Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm và Isaac chỉ với giá 79K?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/12/2017

Với giá niêm yết 199.000đ/vé, khách hàng mua từ 2 vé trở lên sẽ được giảm 50%. Cộng thêm ưu đãi giảm 20% từ VNPAY, khách hàng sẽ chỉ phải trả 79 ngàn để tham dự sự kiện siêu hot này.

Từ ngày 08/12 đến ngày 10/12 tại Khu đô thị SALA – Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện Food Fest 2017- Lễ hội ẩm thực và giải trí quốc tế. Tham gia với tư cách là nhà tài trợ đồng hành của sự kiện, VNPAY mang đến những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng.

Theo đó, khách hàng được giảm giá ngay 20% khi thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking để mua vé vào cửa cũng như mua voucher tại sự kiện. Chương trình khuyến mãi dành cho 1.000 giao dịch thanh toán đầu tiên và áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác từ ban tổ chức.

Đi sự kiện gặp Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm và Isaac chỉ với giá 79K? - Ảnh 1.

Hiện tại, tính năng QR Pay đã được tích hợp trên các ứng dụng BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, VCB Mobile B@nking, ABBANK Mobile, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking và NCB Smart.

Các bước đơn giản để thanh toán qua QR Pay:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng kể trên.

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay và quét mã VNPAYQR đã được đặt sẵn tại cổng bán vé của sự kiện.

Đi sự kiện gặp Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm và Isaac chỉ với giá 79K? - Ảnh 2.

Food Fest 2017 là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất dịp cuối năm nay với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac và chương trình nghệ thuật Ionah - chương trình giải trí với ngôn ngữ xiếc kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật, cùng các màn biểu diễn âm nhạc lần đầu tiên đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Với thông điệp “Thiên đường ẩm thực của những giác quan – The Paradise of Senses”, khách hàng đến với sự kiện sẽ được thưởng thức hàng ngàn món ăn hấp dẫn đến từ các nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, khách hàng cũng có dịp giao lưu với những người nổi tiếng trong giới ẩm thực như các giám khảo master chef Tuấn Hải, Jack Lee, vua đầu bếp Thanh Cương và các bartender nổi tiếng quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, khách hàng vui lòng tham khảo tại http://foodfest.vn/ hoặc http://vnpayqr.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm