Dị

Đi siêu thị mua trúng trái sầu riêng to bằng lòng bàn tay, khổ chủ tưởng mình bị lừa ai ngờ bổ ra bên trong bất ngờ "muốn xỉu"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:33 16/11/2020

Một trái sầu riêng có kích thước bằng lòng bàn tay, bạn đã ăn thử nó bao giờ chưa?

Người ta thường nói sầu riêng là "vua của các loại trái cây", ngoài việc có giá thành cao và chỉ xuất hiện ở những mùa nhất định trong năm. Đây cũng là loại đặc sản khi đã mê ăn mãi không ngớt, còn đã ghét thì nghe mùi liền chạy xa 8km... Tóm lại, loại trái cây này mâu thuẫn và cũng gây ra tranh cãi với không ít người.

Mới đây, một trái sầu riêng "bé tí hon" lại gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội Trung Quốc vì... quá ảo. Thông thường, những trái sầu riêng thành phẩm sẽ ít nhất là 1kg trở lên, vậy mà trái sầu riêng của người phụ nữ khi đăng lên Weibo lại bé... tí hon. Nhiều người vừa xem còn nghĩ đó là sản phẩm của photoshop.

Nhiều người cho rằng từ khi "cha sinh mẹ đẻ" đến giờ, lần đầu tiên thấy trái sầu riêng bé thế này.

Đi siêu thị mua trúng trái sầu riêng to bằng lòng bàn tay, khổ chủ tưởng mình bị lừa ai ngờ bổ ra bên trong bất ngờ muốn xỉu - Ảnh 1.

Theo lời của các "cảnh sát ẩm thực", thì đây là trái ngon của cây sầu riêng và chắc chắn bên trong chẳng có gì để ăn.

Đi siêu thị mua trúng trái sầu riêng to bằng lòng bàn tay, khổ chủ tưởng mình bị lừa ai ngờ bổ ra bên trong bất ngờ muốn xỉu - Ảnh 3.

Nhưng ngạc nhiên chưa, bên trong body nhỏ bé kia là từng múi sầu riêng vô cùng đầy đặn.

Đi siêu thị mua trúng trái sầu riêng to bằng lòng bàn tay, khổ chủ tưởng mình bị lừa ai ngờ bổ ra bên trong bất ngờ muốn xỉu - Ảnh 5.

Kích thước của trái rầu riêng nhỏ đến mức đáng kinh ngạc.

Đi siêu thị mua trúng trái sầu riêng to bằng lòng bàn tay, khổ chủ tưởng mình bị lừa ai ngờ bổ ra bên trong bất ngờ muốn xỉu - Ảnh 7.

Khi đặt cạnh mặt người, nhiều netizen cứ thấy... sai sai vì nghĩ là sản phẩm của photoshop.

Đi siêu thị mua trúng trái sầu riêng to bằng lòng bàn tay, khổ chủ tưởng mình bị lừa ai ngờ bổ ra bên trong bất ngờ muốn xỉu - Ảnh 9.

Ảnh minh hoạ được chủ bài viết đính kèm

Theo lời chủ bài viết, người mua loại sầu riêng "siêu siêu" bé này ở siêu thị. Ban đầu cô nghĩ nó là trò đùa, nhưng vì tò mò nên mua về ăn thử. Không ngờ bên trong lại đầy đủ các múi sầu riêng đã chín.

Được biết, đây là loại sầu riêng mini Thái Lan đang làm mưa làm gió trong những năm trở lại đây. Giống sầu riêng này hoàn toàn có thật, không phải can thiệp photoshop như nhiều netizen đồn đoán. Tại Việt Nam, sầu riêng mini này từng được bán với mức giá 50 nghìn VNĐ cho mỗi trái.

Nguồn: Weibo, Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm