Đi Phú Quốc thi nhau chụp ảnh với những chú voi chân dài nhưng liệu bạn đã biết chúng có nguồn gốc từ đâu?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:53 07/04/2021

Hoá ra những chú voi chân dài này đã từng xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Một trong số những địa điểm check in hot nhất nhì Phú Quốc trong khoảng nửa năm trở lại đây, không thể không kể đến khu tổ hợp giải trí Sunset Sanato. Và một trong những hình ảnh vô cùng quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội chính là những chú voi chân dài bên bờ biển.

Vậy nhưng bạn đã bao giờ nghe đến xuất xứ của chúng chưa?

Đi Phú Quốc thi nhau chụp ảnh với những chú voi chân dài nhưng liệu bạn đã biết chúng có nguồn gốc từ đâu? - Ảnh 1.

(Ảnh: @_jocelynyeoh)

Đi Phú Quốc thi nhau chụp ảnh với những chú voi chân dài nhưng liệu bạn đã biết chúng có nguồn gốc từ đâu? - Ảnh 2.

(Ảnh: Sunset Sanato)

Theo một vài chia sẻ từ group Mê Tranh, hình ảnh những chú voi chân dài này đã từng xuất hiện trước đó trong các tác phẩm The Elephants (Những Chú Voi) và The Temptation of St. Anthony (Sự Cám Dỗ Của Thánh Antony) của danh hoạ Salvador Dalí. Có lẽ, đây chính là xuất xứ, hoặc là cảm hứng để tạo nên những chú voi trên bờ biển trong khu tổ hợp Sunset Sanato.

Danh hoạ Salvador Dalí vốn nổi tiếng với nghệ thuật "bẻ cong" thời gian. Ông thường viết lại những giấc mơ của mình vào buổi sáng. Hình ảnh những chú voi với những chiếc chân dài cũng xuất hiện trong giấc mơ của ông và đã được ông đưa vào tác phẩm nghệ thuật của mình.

Đi Phú Quốc thi nhau chụp ảnh với những chú voi chân dài nhưng liệu bạn đã biết chúng có nguồn gốc từ đâu? - Ảnh 3.
Đi Phú Quốc thi nhau chụp ảnh với những chú voi chân dài nhưng liệu bạn đã biết chúng có nguồn gốc từ đâu? - Ảnh 4.

Sunset Sanato là một khu tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp với giải trí sôi động nằm ở bãi Trường. Bên cạnh những chú voi chân dài, nơi này còn thu hút du khách check in bởi rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Nguồn: Matthew Mai/Group Mê Tranh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm