Đi nóc hầm Thủ Thiêm hóng mát nhưng không coi ngày, nhóm bạn gặp cảnh tượng “ôi, nước tràn bờ đê” suýt cuốn trôi hết cả bàn ghế

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:44 31/10/2020

Những ai muốn ghé thăm nóc hầm Thủ Thiêm thì nhớ lựa ngày cho kỹ nhé, kẻo lại “toang” như hội bạn này!

Là một trong những địa điểm tụ tập và hóng mát nổi tiếng của giới trẻ Sài thành, dọc theo khu vực công viên nóc hầm Thủ Thiêm, người ta thường bày rất nhiều bàn ghế nhựa để khách ngồi ăn uống, tám chuyện. Với khung cảnh nhìn thẳng sang khu vực Quận 1 hiện đại với toà nhà Bitexco làm điểm nhấn, đến đây vào mỗi buổi chiều, bạn còn có cơ hội ngắm hoàng hôn và chụp hình sống ảo tuyệt đẹp.

Đi nóc hầm Thủ Thiêm hóng mát nhưng không coi ngày, nhóm bạn gặp cảnh tượng “ôi, nước tràn bờ đê” suýt cuốn trôi hết cả bàn ghế - Ảnh 1.

Công viên nóc hầm Thủ Thiêm là địa điểm ăn uống, chuyện trò và hóng mát nổi tiếng tại Sài Gòn (Ảnh: @1phutsaigon)

Đi nóc hầm Thủ Thiêm hóng mát nhưng không coi ngày, nhóm bạn gặp cảnh tượng “ôi, nước tràn bờ đê” suýt cuốn trôi hết cả bàn ghế - Ảnh 2.

Đặc biệt vào mỗi buổi chiều, rất nhiều bạn trẻ và gia đình kéo nhau đến đây với hy vọng có thể đón khoảnh khắc hoàng hôn đẹp thế này! (Ảnh: @palmiitree)

Mới vài ngày trước, người dùng TikTok từng được phen "dở khóc dở cười" trước đoạn video ghi lại cảnh "bé Na" bỗng từ đâu tấp vào bờ ghé thăm những vị khách đang ngồi uống nước trên nóc hầm Thủ Thiêm. Không dừng lại ở sự cố hi hữu đó, một chàng trai từng chứng kiến cảnh tượng bi hài không kém khi check-in địa điểm nổi tiếng này.

Đi nóc hầm Thủ Thiêm hóng mát nhưng không coi ngày, nhóm bạn gặp cảnh tượng “ôi, nước tràn bờ đê” suýt cuốn trôi hết cả bàn ghế - Ảnh 3.

Cảnh tượng "bé Na" ghé thăm những vị khách đang ngồi uống nước trên ven bờ sông nóc hầm khiến không ít người khiếp sợ

Chuyện là, nghe đồn buổi chiều đến nóc hầm Thủ Thiêm sẽ được đón hoàng hôn đẹp lắm, chàng trai này liền rủ bạn bè ghé thử xem sao. Ai ngờ đâu lại tới vào đúng thời điểm triều cường dâng cao, khiến nước ngập lênh láng khắp nơi.

Đi nóc hầm Thủ Thiêm chơi mà không coi ngày, nhóm bạn đành ngậm ngùi "quay xe" về trước cảnh tượng thế này! (Nguồn: @huuchuong27)

Xem video mà dân mạng vừa thương, vừa buồn cười vì trường hợp hi hữu này. Sóng đánh vào bờ kè từng cơn dữ dội, mới nhìn ai cũng tưởng đâu… đang ở bãi biển nào đó chứ không phải công viên trên nóc hầm nổi tiếng! 

Cảnh tượng bi hài khiến không ít người dùng TikTok "cười ra nước mắt" (Nguồn: @huuchuong27)

Khoảnh khắc hài hước này một lần nữa càng chứng minh cho câu nói "đời không như là mơ". Muốn ghé thăm bất kỳ địa điểm nổi tiếng nào, bạn cũng cần… lựa ngày cho thật kỹ để tránh gặp trường hợp hi hữu như chàng trai trong clip nhé!

Nguồn: @huuchuong27

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm