Dị nhân duy nhất trên thế giới ăn điện thay cơm để chống đói

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 17:19 10/08/2017

Anh Naresh Kumar không chỉ miễn nhiễm với điện áp cao mà còn có khả năng hút lại năng lượng từ dòng điện.

Năng lực của con người là không giới hạn. Mỗi ngày, chúng ta lại phát hiện thêm những người có khả năng đặc biệt khiến khoa học không thể lý giải được như người tạo ra điện, chữa bệnh qua lời nói hoặc đôi mắt, nhìn bằng tai, di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ… Mới đây, thế giới lại thêm một lần kinh ngạc khi tìm ra người đàn ông có khả năng ăn điện thay cơm. Đó là anh Naresh Kumar, 42 tuổi đến từ thành phố Muzzafarnagar, miền Bắc Ấn Độ.

Dị nhân duy nhất trên thế giới ăn điện thay cơm để chống đói - Ảnh 1.

Dù có ngậm dây diện, anh Naresh cũng không bị giật.

Naresh cho biết, anh đã vô tình khám phá ra sức mạnh của mình trong một lần vô tình chạm tay vào dây điện. Những tưởng mình sẽ bị giật nhưng cuối cùng, anh nhận thấy chẳng có chuyện gì xảy ra với mình. Điều đó đã khiến Naresh bắt đầu nghi ngờ và quyết định khám phá năng lực đặc biệt của mình. Bằng cách thử chạm vào sợi dây điện trần, anh nhận ra mình có thể sử dụng điện thay cho thức ăn truyền thống.

Bất cứ khi nào đói bụng mà nhà không có đồ ăn, Naresh sẽ ngậm dây điện để truyền năng lượng cho mình. Dường như chẳng có thiết bị điện nào có thể làm ảnh hưởng tới tính mạng của anh. Thay vào đó, chúng còn cung cấp cho anh nguồn năng lượng. Theo suy đoán của Naresh, 80% cơ thể anh đều là điện.

Nhiều năm nay, vợ con Naresh đã dần quen với năng lực đặc biệt của anh, nhưng với người khác thì vẫn còn là điều lạ lẫm. Sau khi câu chuyện của Naresh được mọi người truyền tai nhau, họ bắt đầu gọi anh là "Bóng đèn sống của Ấn Độ".

Trước Naresh, trên thế giới cũng đã có vài người miễn nhiễm với điện. Tuy nhiên, nếu nói về khả năng ăn điện thay cơm, thì cho đến nay vẫn chỉ có duy nhất mình người đàn ông này mà thôi..

Dị nhân duy nhất trên thế giới ăn điện thay cơm để chống đói - Ảnh 2.

80% cơ thể Naresh đều là điện.

(Nguồn: O.C)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm