Đi mua ví đựng thẻ nhất định phải chọn màu hợp mệnh thì tiền mới về dồn dập

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 01/03/2021

Mua ví đựng thẻ hợp mệnh quan trọng lắm đấy bạn ơi.

Người mệnh Kim tuyệt đối đừng dùng ví đựng thẻ (card holder) màu đỏ hay hồng nhé kẻo tiền tài sẽ trôi như lũ đấy. Bạn vẫn nên trung thành với vàng, trắng, xám bạc hoặc cùng lắm là xanh lá thôi.

Các mem của team mệnh Mộc thì ắt hẳn nên dùng ví đựng thẻ màu xanh lá, đen hoặc xanh nước biển là hợp phong thuỷ nhất rồi. Bạn nên tuyệt đối tránh ví màu vàng ánh kim, đỏ, hồng, tím để đỡ hao tổn tài chính nhé.

Mệnh Thuỷ vốn sinh ra là để dành cho những gam màu như đen, xanh dương, trắng và ánh kim nên cứ dựa vào bảng màu này mà mua ví đựng thẻ thì đảm bảo tiền vào như nước.

Ai mệnh Hoả thì đừng bao giờ nhen nhóm ý định mua ví đựng thẻ đen, xám hay xanh nhé mà thay vào đó, bạn nên mua ví màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây cho lành nhé.

Người mệnh Thổ chính ra hợp với rất nhiều màu như nâu, vàng, cam, đỏ, hồng, tím. Bạn cứ thuộc lòng 5 gam màu này mỗi khi đi shopping là "okla".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm