Đi mua hủ tiếu mùa giãn cách, chàng trai yêu cầu người bán làm cho phần ăn "độc nhất quả đất" khiến ai cũng ôm bụng cười lăn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:11 30/06/2021

Đến cả cô bán hủ tiếu cũng phải sững sờ vì yêu cầu hài hước của chàng trai.

Mùa giãn cách xã hội hiện tại, nhiều địa phương yêu cầu các hàng quán ăn uống thực hiện nghiêm chỉ thị, chỉ được phép phục vụ không quá 20 người một lúc hoặc thậm chí là bán mang về, không được ngồi tại chỗ. Chắc hẳn lúc này, nhiều tín đồ ăn uống đang nhớ cảm giác cùng bạn bè ngồi lê la ăn uống lắm.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video chia sẻ trải nghiệm đi mua hủ tiếu từ một chàng trai. Trên caption, người này viết: "Đi chơi mùa dịch khi tỉnh mình giãn cách, chỉ bán mang đi nhưng vẫn muốn ăn cùng bạn bè".

Chàng trai đi mua hủ tiếu theo cách độc nhất vô nhị khiến dân mạng phì cười

Trong clip, điều khiến người xem chết cười nhất chính là khoảnh khắc anh chàng kia… vác theo nguyên cái hộp nhựa to bự và yêu cầu người bán cho phần ăn của mình vào đó. Chàng trai này còn yêu cầu phần hủ tiếu mì 30k phải có đầy đủ bò viên và xương.

Điều buồn cười hơn nữa chính là cô bạn thân cũng order một phần hủ tiếu xương (không lấy gan) và đề nghị bỏ chung vào chiếc hộp kia. Người bán cũng rất lấy làm lạ nên lập tức hỏi lại "bỏ chung hết luôn hả?". Đáp lại, chàng trai kia trả lời mình sẽ ăn liền sau khi mua xong.

Chàng trai vác theo nguyên cái hộp rồi yêu cầu cô bán hủ tiếu bán gộp 2 phần lại

Bình luận về khoảnh khắc "tình thương mến thương" mùa dịch này, cư dân mạng cho hay:

- "Cái đồ đựng hủ tiếu nhìn muốn xỉu ngang vậy trời!"

- "Mua có mấy chục ngàn hủ tiếu mà đưa cái hộp như vậy thì chắc cô kia lỗ nặng quá!"

- "Để mai mốt đi mua cơm tôi tự vác theo cái tô thay vì kêu người ta bỏ hộp."

- "Hay nha, để mai mốt áp dụng với con bạn thử xem sao!"

Trước đó, trên TikTok từng xuất hiện đoạn clip cô gái cầm theo 100k để mua... một nồi phở siêu to khổng lồ!

Nguồn: @chickenmean

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm