Đi mua gà luộc, anh chàng bật cười khi thấy thứ treo trong tủ kính, nhưng dân mạng lại khuyên “quay xe” vì lý do này

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:23 27/10/2021

Dù là một thứ mang tính vui vẻ nhưng dân mạng rất tỉnh, khuyên người mua nên đi hàng khác vì lý do đặc biệt.

Dạo gần đây cứ vài ngày là lại có một bức ảnh viral liên quan đến các cửa hàng ăn uống, với những khía cạnh “ngớ ngẩn” mang lại tiếng cười và cả sự rối bời cho cư dân mạng. Trường hợp dưới đây là ví dụ gần nhất:

Đi mua gà luộc, anh chàng bật cười khi thấy thứ treo trong tủ kính, nhưng dân mạng lại khuyên “quay xe” vì lý do này - Ảnh 1.

Hãy nhìn cho kỹ để phát hiện ra điều đặc biệt của bức hình

Chuyện là, một anh chàng định đi mua gà luộc ở một quán ven đường ghi biển là đặc sản Tam Kỳ (Quảng Nam). Thoạt nhìn chẳng có gì cho tới khi soi vào tủ kính của tiệm. Trong tủ quán treo 3 con gà, nhưng chỉ có con ở giữa là gà thật, còn lại là 2 chú gà đồ chơi…

Đi mua gà luộc, anh chàng bật cười khi thấy thứ treo trong tủ kính, nhưng dân mạng lại khuyên “quay xe” vì lý do này - Ảnh 2.

Minh hoạ cho con gà đồ chơi được treo trong tủ kính của quán đây - món đồ chơi viral một thời

Tình tiết này khiến nhiều người bật cười vì sự sáng tạo của quán, nhưng đồng thời lại là yếu tố khiến dân mạng hoài nghi về chất lượng quán. Trong tủ kính ngoài con gà luộc đang treo thì trên khay cũng chỉ có khoảng nửa con đang chặt dở, ngoài ra không còn nguyên liệu nào khác. Theo lập luận của một số dân mạng, tủ đồ sơ sài, ít nguyên liệu như vậy có thể đoán quán không đông khách, chất lượng đồ ăn không thu hút được thực khách. Ngoài ra, bối cảnh quán giống những tiệm ăn dựng bằng mái tôn trên đường cao tốc, những quán như vậy ít được đánh giá cao. Chính vì vậy, nhiều người khuyên anh chàng nên đi nơi khác mua gà.

Vài người khác thì cho rằng dân mạng đã suy tính quá nhiều, có thể quán không bày thực phẩm mà chỉ treo minh hoạ, nguyên liệu chính lưu trữ trong bếp. Đơn giản là chỉ cần tận hưởng tính giải trí mà bức hình đem lại thôi.

Nguồn: Jason Le

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm