Đi leo núi cùng người yêu lúc 4h sáng, chàng trai chụp ảnh check-in khiến dân mạng rùng mình vì ngỡ như đường vào... âm phủ

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:32 15/10/2021

Nhìn ảnh mà không đọc caption lại tưởng là chủ đề kinh dị nào đó…

Bộ sưu tập những bức ảnh gây hiểu lầm nhất mọi thời đại vừa kết nạp thêm một nhân tố là tác phẩm của chàng trai nọ đến từ Trung Quốc. Theo đó, trong một lần đi leo núi cùng người yêu lúc 4h sáng, trên đường anh chàng chụp vội một tấm toàn cảnh để check-in trên mạng, nào ngờ bức ảnh này lại viral khắp internet:

Đi leo núi cùng người yêu lúc 4h sáng, chàng trai chụp ảnh check-in khiến dân mạng rùng mình vì ngỡ như đường vào... âm phủ - Ảnh 1.

Ảnh check-in leo núi năng động cùng người yêu

Nếu không đọc caption chia sẻ của anh chàng, chắc chẳng ai nghĩ đây là một buổi leo núi… Bối cảnh bức ảnh mang không khí cổ xưa, đoàn người đông nghịt, thêm tone màu xanh - đen gợi rõ cảm giác huyền bí, kinh dị. Nhiều người còn tưởng nhầm với chủ đề tâm linh…

- “Nhìn như mấy cảnh quay trong phim nhân gian huyền ảo”.

- “Không đọc caption lại tưởng nói về chuyện tâm linh”.

- “Chuẩn bị qua cầu Nại Hà à…”.

- “4h sáng mà mọi người đi đông quá. Chụp cái filter gì mà ra hình thế này được”.

Một số netizen cho rằng chất lượng ống kính + bối cảnh đường lên núi, đèn phát sáng + có thể do filter đã tạo thành bức ảnh này - một tuyệt tác kinh dị gây hiểu lầm khắp MXH.

Được biết, địa điểm anh chàng đi leo núi trong hình là núi Thái Sơn, nằm ở phía Bắc của thành phố Thái An, Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là Đông nhạc trong Ngũ nhạc (5 ngọn núi lớn) của Trung Quốc. Với khách du lịch, đây là địa điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp, nên từ khi mặt trời chưa mọc đã có đông người tới leo núi, sao cho khi vừa tới đỉnh là đúng lúc bình minh.

Đi leo núi cùng người yêu lúc 4h sáng, chàng trai chụp ảnh check-in khiến dân mạng rùng mình vì ngỡ như đường vào... âm phủ - Ảnh 2.
Đi leo núi cùng người yêu lúc 4h sáng, chàng trai chụp ảnh check-in khiến dân mạng rùng mình vì ngỡ như đường vào... âm phủ - Ảnh 3.

Núi Thái Sơn là địa điểm ngắm bình minh nổi tiếng ở Trung Quốc

Nguồn: iu543/ Douban

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm