Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:26 14/01/2022

Câu chuyện khiến ai nấy cảm thấy ấm lòng xen lẫn đôi chút xót xa thay cho cô gái nữ chính.

Vừa qua, một câu chuyện được chia sẻ bởi cô gái sống ở thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến cư dân mạng thích thú nhưng cũng gây ra không ít bàn cãi. Mở đầu, cô kể mình thường xuyên tan làm rất muộn vì công việc bận rộn, có hôm đêm khuya mới về thấu nhà. Đường về nhà cô có một quãng rất tối, lắm hôm cô phải nhờ người đưa về vì sợ đi một mình.

Hôm ấy, cố nốt cho xong việc đến khi nghỉ tay để về thì trời đã quá nửa đêm, cô tan làm cùng một đồng nghiệp sống gần nhà. Thế nhưng, nhà người này gần hơn, nên cô vẫn phải độc hành một quãng đường nữa mới về được đến nhà mình. Chẳng may, đoạn đường này không hề có đèn cao áp phía trên. Việc một cô gái trẻ vượt qua nó lúc nửa đêm nghe cũng có hơi... rợn người.

Không chọn mạo hiểm, cũng không muốn phiền đồng nghiệp kia, cô quyết định đứng ở ngoài cửa nhà họ và rút điện thoại ra gọi cho người bạn trai ra đón. Đợi mãi một lúc chẳng thấy ai xuất hiện, cô nàng bắt đầu bồn chồn, thoáng chút thất vọng và buồn bã. Thế nhưng, chỉ một lúc sau đó, từ đâu bỗng xuất hiện tia sáng càng lúc càng đến gần cô hơn.

Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin - Ảnh 1.

Ánh sáng kì lạ trên đường cứ càng ngày càng đến gần phía cô

Ánh sáng kì lạ thu hút sự chú ý của cô. Đến mãi sau khi nó đứng ngay trước mặt mình, cô mới sững người nhận ra đó chính là con chó cưng nhà mình, cầm theo đèn pin nửa đêm đi đón chủ. 

Chú chó cưng của cô rất thông minh và tình cảm, nhưng lại biết đem cả đèn pin ra đón chủ thì quả thực là điều mà cô không ngờ. Vừa nhìn thấy nó, cô gái đã cảm thấy vô cùng xúc động. Một cảm giác yêu thương trào dâng trong lòng, khiến cô chỉ muốn ôm chầm lấy nó. Sau đó, chẳng cần đợi bạn trai đến, chủ nhân và chú chó cưng đồng hành cùng nhau vượt qua con đường tối và về được đến nhà.

Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin - Ảnh 2.

Hoá ra đó là chú chó cưng, lo cho chủ nên mang theo cả đèn pin đi đón

Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin - Ảnh 3.

Chủ và chó cưng dẫn nhau về nhà

Câu chuyện ấm áp khiến nhiều netizen thích thú kèm đôi chút xúc động. Mặt khác, nó cũng gây ra không ít ý kiến trái chiều khi người bạn trai được mong đợi cuối cùng đã không xuất hiện. Một số người khuyên nữ chính nên xem lại chuyện tình cảm của mình trước khi quá muộn. Nhiều bình luận thể hiện sự thất vọng thậm chí chỉ trích anh chàng này:

"Tôi xin lỗi nhưng nếu được lựa chọn lại, cô vẫn chọn anh ta không? Còn đang yêu mà anh ta đã từ chối đi đón cô lúc đêm hôm đấy. Thế sau này khi lấy nhau về hắn sẽ làm gì được cho cô?".

"Đúng không trượt phát nào, 'Bạn trai có thể không có nhưng chó phải có một con!'. Có con chó tình cảm và thông minh như vậy, thôi chẳng cần anh bạn trai vô tâm để rước thêm bực vào thân!".

"Đã muộn như thế nhưng chú chó nhất quyết không ngủ và đi đón chủ, trong khi anh bạn trai thì gọi rồi còn không ra, sau việc này cô hãy chia tay ngay với anh ta đi".

Nguồn: Min News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm