Đi làm đồng vô tình đánh rơi chiếc nhẫn cưới quý giá, 3 năm sau lão nông dân tìm được nó trên một thứ mà không ai ngờ tới

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:27 18/06/2021

Câu chuyện này nghe có vẻ khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật.

Từ khi Internet được sinh ra, con người chúng ta mới được dịp mở mang tầm mắt trước vô vàn điều độc lạ, khó tin trên thế giới. Như mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước câu chuyện của một ông lão nông dân đến từ nước Đức xa xôi.

Theo đó, ông lão 82 tuổi này sinh sống tại thị trấn nhỏ Bad Munstereifel ở quận Euskirchen, miền Tây nước Đức. Không lâu sau lễ kỷ niệm ngày cưới cách đây 3 năm trước, ông có đánh mất chiếc nhẫn vàng 24k quý giá khi đang làm vườn. Khi đó, vợ ông đã an ủi và nói rằng đừng lo lắng, sớm muộn gì chiếc nhẫn cũng sẽ được tìm thấy.

Đi làm đồng vô tình đánh rơi chiếc nhẫn cưới quý giá, 3 năm sau lão nông dân tìm được nó trên một thứ mà không ai ngờ tới - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Và quả nhiên lời của bà đã đúng. 3 năm sau, lão nông người Đức đã tìm thấy chính chiếc nhẫn bị thất lạc năm xưa trong khu vườn của mình. Điều "gây sốc" nhất chính là chiếc nhẫn này bị mắc kẹt vào một… củ cà rốt mọc trong vườn. Có thể lúc ông làm rơi xuống đất, nó đã "yên vị" ở ngay một cây cà rốt nào đó chăng?

Đi làm đồng vô tình đánh rơi chiếc nhẫn cưới quý giá, 3 năm sau lão nông dân tìm được nó trên một thứ mà không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Cảnh tượng vào 3 năm sau khiến ông lão thấy khó tin

Hiện tại, chiếc nhẫn vẫn còn khá nguyên vẹn, trong khi củ cà rốt kia thì bị biến dạng rất nhiều, tạo nên cảnh tượng cực kỳ độc lạ.

Tính ra giờ muốn lấy cái nhẫn ra cũng dễ thôi. Nhưng điều đáng tiếc là vợ của ông lão đã mất cách đây nửa năm trước. Nếu còn sống, chắc chắn ngay cả bà cũng "trố mắt" ngạc nhiên trước câu chuyện hi hữu này!

Đi làm đồng vô tình đánh rơi chiếc nhẫn cưới quý giá, 3 năm sau lão nông dân tìm được nó trên một thứ mà không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Tiếc là giờ bà lão đã không còn bên cạnh ông để chứng kiến cảnh tượng này

Nguồn: aboluowang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm