Đi khám vì thấy khó thở, người đàn ông phát hiện mắc bệnh siêu hiếm "răng mọc trong mũi"

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 07/03/2022

Theo chẩn đoán ban đầu, người đàn ông này bị lệch vách ngăn khi xương và sụn phân chia khoang mũi đã bị dịch chuyển một cách bất thường.

Theo NDTV, người đàn ông 38 tuổi này đến một phòng khám ở Mount Sinai (New York) phàn nàn về tình trạng khó thở ở lỗ mũi bên phải. Anh này giải thích rằng đã gặp vấn đề về hô hấp trong một thời gian rất dài.

Theo chẩn đoán ban đầu, người đàn ông này bị lệch vách ngăn khi xương và sụn phân chia khoang mũi đã bị dịch chuyển một cách bất thường.

Đi khám vì thấy khó thở, người đàn ông phát hiện mắc bệnh siêu hiếm răng mọc trong mũi - Ảnh 1.
Đi khám vì thấy khó thở, người đàn ông phát hiện mắc bệnh siêu hiếm răng mọc trong mũi - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp X-quang

Tuy nhiên, các bác sĩ đã sớm phát hiện ra có một vật cứng nằm sâu bên trong lỗ mũi và phát hiện ra đó là một chiếc răng đang mọc bên trong khoang mũi.

Về mặt y học, người đàn ông có một "chiếc răng mọc ngược" mọc trong mũi. Răng lệch lạc là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, rất hiếm gặp.

Tuy nhiên, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật thành công để loại bỏ chiếc răng. Hiện tại tình trạng sức khỏe của người đàn ông đã được cải thiện.

Nguồn: Syok

https://kenh14.vn/di-kham-vi-thay-kho-tho-nguoi-dan-ong-phat-hien-mac-benh-sieu-hiem-rang-moc-trong-mui-20220307164833734.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm