Đi homestay thấy bọ bu trên giường ngủ, Ngọc Trinh liền có hành động khiến mọi người tán loạn: Không ngờ chị dám làm vậy luôn!

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:46 12/04/2021

Trong khi mọi người còn dè chừng, Ngọc Trinh đã có hành động này.

Đi khách sạn, homestay, điều không mong nhất là thấy trong phòng có những sinh vật lạ, đặc biệt là trên giường. Với những ai sợ các loài côn trùng, cảnh đó còn ác mộng hơn.

Mới đây, Ngọc Trinh cùng hội bạn trong chuyến du lịch đã gặp cảnh tương tự. Vừa xong, cả đoàn đã có chuyến đi đến một homestay ở Bảo Lộc, từ bối cảnh có thể thấy địa điểm trong rừng sâu, khá khó tìm đường. Tất cả thuê một căn có phòng ngủ lớn, đến nơi đã là trời tối. Khi vừa vào phòng, đoàn Ngọc Trinh đã phát hiện có bọ đang ở trên chăn, gối.

Phản ứng của Ngọc Trinh khi thấy bọ trên giường ngủ

Trong khi mọi người còn đang dè chừng, chưa biết xử lý ra sao thì Ngọc Trinh đã lao lên giường, dùng áo khoác đập, phủi bọ ra khỏi giường. Phản ứng của Trinh khiến các nàng xung quanh tán loạn.

Người chị xông vào giải cứu các cô em đây!

Gái miền Tây diệt bọ như cơm bữa

Tuy nhiên khi đang “dẹp loạn”, từ đâu truyền đến tiếng cười đùa. Có vẻ như NTK Đỗ Long đã cố tình bỏ bọ giả lên giường khiến mọi người hoang mang? Ngọc Trinh cũng liền có phản ứng.

Cái kết thì không thấy cập nhật hồi sau, chỉ biết cả nhóm đã có buổi tiệc nướng linh đình buổi đêm. Dịp này cũng có bánh kem NTK Đỗ Long tặng để mừng Ngọc Trinh đạt cột mốc 5,9 triệu followers trên Instagram.

Ăn nướng đêm tự làm mà ngon

Có cả bánh kem mừng cột mốc mới của Instagram Ngọc Trinh nữa

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm