Đi học về, con hoảng hồn phát hiện mẹ chết trong nhà, bố tử vong dưới giếng

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:14 13/04/2021

Vừa đi học về, 2 người con hoảng hồn khi phát hiện mẹ tử vong trong nhà. Khi đi tìm bố, người con phát hiện bố đã chết dưới giếng của gia đình.

Chiều 13/4, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng trên địa bàn. Hai người tử vong là anh Th.D.T. và vợ là chị Ng.Th.Đ. trú tại xóm Đò Cung, xã Kỳ Sơn.

Đi học về, con hoảng hồn phát hiện mẹ chết trong nhà, bố tử vong dưới giếng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h45', hai người con của vợ chồng anh Th.D.T. và chị Ng.Th.Đ. đi học về thì phát hiện mẹ đã nằm chết dưới giường trong vũng máu. Sau đó, hai cháu đi tìm bố thì phát hiện anh T. nằm chết dưới giếng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại gia đình anh T. để thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm