Đi học trở lại, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn không tránh được "kiếp nạn" này, ai đọc cũng thấy đồng cảm quá!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 09/12/2020

Dù là Hoa hậu nhưng khi trở lại thành sinh viên NEU, Đỗ Hà cũng không tránh khỏi nhiệm vụ này.

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà là cô nữ sinh được chú ý nhất thời điểm hiện tại. Cô hiện là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Vì từng chia sẻ việc nghỉ học để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu, nên không ít công chúng e ngại cô sẽ bỏ bê việc học khi đảm nhiệm chức vụ mới. Tuy nhiên, Đỗ Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn trong ngày quay lại trường.

Bằng chứng là khi phỏng vấn với báo Tiền Phong, Đỗ Hà thú nhận "trong buổi chiều đầu tiên trở lại trường, tôi bắt đầu môn thi đầu tiên" và khẳng định sẽ ưu tiên việc học bên cạnh những dự án cộng đồng.

Đi học trở lại, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn không tránh được kiếp nạn này, ai đọc cũng thấy đồng cảm quá! - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Hà hào hứng chia sẻ hình ảnh cho ngày thi môn đầu tiên (Ảnh chụp màn hình)

Đáp lại, đại diện NEU cũng cho biết rất tự hào về Đỗ Hà và sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất để cô nàng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thực tế, học lực của nàng Hoa hậu cũng thuộc hàng tốt trong lớp. Điểm thi đại học của Hoa hậu là 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển (điểm tiếng Anh được nhân đôi). Như vậy, trung bình 3 môn Đỗ Hà đều phải trên 8.0.

Trước đó, cô là học sinh lớp chọn A1 trường THPT Hậu Lộc 3, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Cô được thầy giáo nhận xét là học tốt, đặc biệt là ở môn Tiếng Anh, cô từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh bộ môn này của nhà trường.

Ngoài ra, cô còn được thầy chủ nhiệm tin tưởng giao nhiệm vụ làm lớp phó văn nghệ. Lên ĐH, ngoài việc hoàn thành chương trình học, cô cũng tích cực tham gia vào các hoạt động dành cho sinh viên như ghi danh vào Đội Lễ tân NEU, đi tình nguyện đến vùng sâu vùng xa,...

Đi học trở lại, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn không tránh được kiếp nạn này, ai đọc cũng thấy đồng cảm quá! - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giao lưu cùng Ban giám hiệu, thầy cô và bạn bè. Cô đã có những chia sẻ thú vị sau gần 1 tháng đăng quang

Với cương vị mới, Đỗ Hà sẽ cần nỗ lực rất nhiều để cân bằng được việc học

Đi học trở lại, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn không tránh được kiếp nạn này, ai đọc cũng thấy đồng cảm quá! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm