Đi học ngày đầu tiên mà đã có thành tích để khoe, con trai Cà Pháo khiến Lê Phương sướng rơn

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:41 20/08/2020

Được biết, cậu bé luôn đạt thành tích học tập tốt từ khi mới đi học, điều này khiến diễn viên Lê Phương luôn tự hào.

Tuần qua, các trường tư thục trên địa bàn TP.HCM đã rục rịch cho học sinh tựu trường sau thời gian nghỉ hè. Nhiều sao Việt cũng không quên đồng hành với con của mình trong ngày quan trọng này để cùng con bắt đầu một năm học mới thật trọn vẹn trong đó có cặp mẹ con nổi tiếng của showbiz là diễn viên Lê Phương và bé Cà Pháo.

Kết thúc năm học 2019-2020 với kết quả học tập tốt tại trường iSCHOOL Trà Vinh quê ngoại, lần này Lê Phương quyết định đưa con lên TP.HCM sau thời gian gắn bó với ông bà để gia đình được đoàn tụ và để con có môi trường học tập tốt hơn. Tuần này, cô đã dắt con trai đến nhận lớp mới, trường mới và cậu bé chính thức bước vào lớp 3.

Cà Pháo trong ngày tựu trường. (Ảnh: FBNV)

Nhờ thành tích học tập ổn định từ trước đó mà dù mới nhập học tại thành phố, Cà Pháo đã được giáo viên chủ nhiệm tin tưởng giao phó chức vụ cực kỳ quan trọng là lớp phó học tập. Với nhiều người đã từng đi qua thời học sinh, ai cũng biết rõ đây là vị trí được xem là chỉ dành cho những học sinh chăm ngoan, nỗ lực trong giờ học, được thầy cô ghi nhận nhằm giúp thầy cô quản lý việc học của các bạn trong lớp.

Lê Phương cùng chồng dự lễ tổng kết của con trai hồi tháng 7. (Ảnh: FBNV)

Sau khi được Cà Pháo khoe: "Con được làm lớp phó học tập đó mẹ à!", nữ diễn viên đã viết trên trang cá nhân nhằm bày tỏ sự vui mừng cũng như khích lệ tinh thần con trai: "Vậy là phải học giỏi, cố gắng lên nhé! Con trai yêu của Ba Mẹ!"

Sau khi nên duyên với mối tình mới, Lê Phương có thêm em bé là bé Bông, được biết mối quan hệ giữa Cà Pháo và ông xã hiện tại rất tốt. Cậu bé còn nhận được sự quan tâm từ phía gia đình nhà chồng khiến nữ diễn viên rất vui. Trước đây, cô gửi Cà Pháo cho ông bà ngoại chăm sóc và đưa đi học ở quê nhà vì muốn con lớn lên với ký ức tuổi thơ êm đẹp và bình yên, không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường Sài Gòn. Dự định trong tương lai, nếu có điều kiện cô sẽ cho con trai ra nước ngoài du học.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm