Đi hát bị khán giả yêu cầu uống rượu, Quang Trung đọc luôn tin nhắn của mẹ kèm icon "6 cái lạy" từ chối cực khéo

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 05/02/2021

Pha xử lý duyên dáng và hài hước của Quang Trung đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Vừa qua, Quang Trung đã có buổi mini show tại một phòng trà ở TP.HCM. Đáng chú ý, cộng đồng mạng mới đây còn chia sẻ khoảnh khắc cười ra nước mắt từ nam diễn viên. Theo đó, sau một hồi trình diễn các ca khúc, Quang Trung đã bày tỏ mong muốn được uống nước. Ngay lập tức, khán giả bên dưới đã yêu cầu nam diễn viên... uống rượu. Đáp lại lời yêu cầu tưởng chừng rất khó xử này, Quang Trung lại có pha xử lý vô cùng hài hước.

Clip Quang Trung được khán giả đêm nhạc yêu cầu uống rượu

Trước yêu cầu của khán giả, Quang Trung đã nhanh chóng "khoe" việc trước khi đi diễn, mẹ anh đã dặn dò rất kỹ bằng tin nhắn. Nam diễn viên đọc toàn bộ "tâm thư" của mẹ với khán giả: "Tối đi hát đừng uống giọt rượu nào nha con. Làm ơn nha. Cảm ơn nhiều" đính kèm icon "6 cái lạy". Lời chia sẻ hài hước của Quang Trung ngay lập tức khiến khán giả bên dưới vỗ tay rần rần vì xử lý khéo léo và duyên dáng.

Quang Trung có phần ngại ngùng khi khán giả yêu cầu uống rượu

Nhưng sau đó anh đã lập tức khoe ngay tin nhắn của mẹ để từ chối khéo

Quang Trung là nam diễn viên được khán giả yêu mến bởi nét diễn xuất tự nhiên, hài hước. Thế nhưng bên cạnh việc diễn xuất thì anh còn có một niềm đam mê khác là ca hát. Quang Trung cũng từng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng như bản cover Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào thu về hơn 65 triệu view hay Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau sở hữu hơn 7,8 triệu view.

Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào? [cover] | Quang Trung | Official Music Video 4k

Đi hát bị khán giả yêu cầu uống rượu, Quang Trung đọc luôn tin nhắn của mẹ kèm icon 6 cái lạy từ chối cực khéo - Ảnh 5.

Sản phẩm cover Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào của Quang Trung đạt hơn 65 triệu view trên YouTube

Nguồn: TikTok, YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm