Đi du lịch mà không sắm đủ 5 món đồ chống nắng này thì lúc về chỉ có khóc thét vì da dẻ xuống cấp

mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 28/04/2021

Ngoài xịt chống nắng, bạn đừng quên trang bị thêm găng tay, kính râm...

Nếu như trong ngày thường, chúng ta thường chỉ ra nắng trong chốc lát rồi đã yên vị trong phòng học, văn phòng. Nhưng khi đi du lịch, chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hoạt động ngoài trời hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ cần thêm nhiều biện pháp chống nắng để bảo vệ da triệt để. Vì vậy bạn đừng quên tăm tia thêm loạt phụ kiện chống nắng dưới đây để bảo vệ da, tránh cháy nắng, nóng rát.

Bên cạnh việc bôi kem chống nắng, bạn đừng quên xịt chống nắng 2h/lần để bảo vệ làn da tuyệt đối. Sau khoảng 2h, kem chống nắng đã bị trôi đi phần nào vì mồ hôi, gió... nên xịt chống nắng sẽ giúp bạn tút tát lại làn da nhanh gọn. 

Một chiếc mũ cói rộng vành không chỉ xinh xắn, lên hình sống ảo cực ổn áp mà còn giúp bảo vệ làn da tối ưu hơn. 

Nếu phải di chuyển nhiều thì bạn đừng tiếc tiền đầu tư một em áo chống nắng thật xịn, có mũ và phần tay che dài để giúp bảo vệ da.  

Cẩn tắc hơn, nhiều cô nàng còn sắm riêng găng tay chống nắng để bảo vệ cánh tay tốt hơn.

Phần mắt cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, nếu nheo mắt quá nhiều còn khiến vùng da này nhanh lão hóa, chảy xệ. Vì vậy bạn đừng quên sắm thêm 1 chiếc kính râm để bảo vệ vùng da mỏng manh này, đồng thời khi lên hình sống ảo cũng hút mắt vô cùng.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm