Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 18/09/2020

Trong chuyến đi Ninh Bình lần này, Quang Vinh lại tiếp tục chia sẻ thêm những điều thú vị.

Không chỉ là "hoàng tử sơn ca" trong lòng nhiều người, những năm gần đây, Quang Vinh còn được biết đến với vai trò là một travel blogger với rất nhiều chuyến đi từ Bắc vào Nam, từ Việt Nam ra thế giới. Mỗi chuyến đi của Quang Vinh không chỉ được tái hiện qua các video đẹp mắt mà thông qua đó, khán giả có thêm rất nhiều bí kíp du lịch, các địa điểm vui chơi, ăn uống ở khắp mọi nơi...

Mới đây, trong clip đi đến Ninh Bình, một mảnh đất dù đã quen thuộc, nhưng Quang Vinh vẫn đưa thêm cho người xem những điều vô cùng mới mẻ và thú vị.

Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên - Ảnh 1.

Trong suốt hành trình Quang Vinh Đi Việt Nam, đi đến đâu, Quang Vinh cũng giới thiệu cho mọi người những địa điểm lưu trú chất lượng, an toàn và đặc biệt là các thông tin giảm giá. Bên cạnh việc tự tìm hiểu thông tin qua các clip của Quang Vinh thì chúng ta còn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị kết nối như WOW Holiday (WOW Holiday là nền tảng đặt phòng, vé máy bay, combo nghỉ dưỡng trực tuyến, kết nối dễ dàng các doanh nghiệp và cá nhân với các khách sạn, resort, trung tâm vui chơi giải trí chất lượng 4 sao trở lên).

Ở chuyến đi Ninh Bình lần này, người bạn đồng hành của Quang Vinh là cô nàng MC - diễn viên Thiên Thanh. Với tinh thần nhiệt tình cùng sở thích ăn uống bất tận, chuyến đi Ninh Bình lần này của Quang Vinh trở nên vô cùng thú vị.

Địa điểm đầu tiên chính là Thung Nham. Quang Vinh và Thiên Thanh đã đi thuyền vào bên trong các hang động, sau đó còn được ngồi ngắm những đàn chim lúc chiều tà.

Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên - Ảnh 2.

Vẫn tiếp tục là một chuyến du lịch trên thuyền, vào ngày hôm sau thì cả đoàn đã ghé tới Tràng An - danh thắng nổi tiếng của Ninh Bình nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên - Ảnh 3.
Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên - Ảnh 4.

Cuối cùng, Quang Vinh một mình leo lên hang Múa - một trong những nơi mà gần như ai cũng ghé đến khi về Ninh Bình.

Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên - Ảnh 5.

Điểm ấn tượng nhất của chuyến đi lần này có lẽ chính là đồ ăn. Cô nàng đam mê ăn uống Thiên Thanh tỏ ra vô cùng thích thú với các đặc sản ở Ninh Bình như ốc chấm mẻ, thịt dê... Đặc biệt, một điều khá bất ngờ mà Quang Vinh tiết lộ trong tập này chính là: Đây là lần đầu tiên anh chàng ăn thử quả sung. Trước đó, Quang Vinh và cả Thiên Thanh đều tưởng rằng loại quả này không ăn được.

Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên - Ảnh 6.
Đi du lịch khắp nơi nhưng không ngờ tận khi tới Ninh Bình thì Quang Vinh mới được ăn quả sung lần đầu tiên - Ảnh 7.

Đúng là "đi một ngày đàng học một sàng khôn", dù đây không phải là lần đầu đến Ninh Bình, thế nhưng Quang Vinh vẫn có thêm những kinh nghiệm thú vị khi đi du lịch, đồng thời truyền tải đến cho tất cả mọi người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm