Đi dự đám cưới, cô gái bị ném đá vì ăn mặc quá lộng lẫy, tạo dáng "kém duyên" lấn át hết cô dâu

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:27 02/04/2021

Nhiều người xem xong ảnh và clip chỉ biết thốt lên: "Rồi ai mới là nhân vật chính của đám cưới?".

Người ta vẫn thường hay nói con gái đẹp nhất khi làm cô dâu bởi lúc đó chẳng những họ được trang điểm kỹ càng, diện váy cưới xúng xính mà hơn cả họ đẹp vì đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời họ. Cũng chính vì lẽ này mà nhiều người cho rằng, hội chị em khi đi ăn cưới không nên mặc đồ quá nổi bật, đặc biệt là tránh mặc váy trắng vì có thể sẽ chiếm mất spotlight của cô dâu.

Dẫu không có luật nào quy định điều này song mọi người vẫn tự hiểu ngầm với nhau như thế. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn có những cô nàng dường như quên béng quy tắc bất thành văn kể trên, kết quả là họ phải nhận về vô số gạch đá từ cư dân mạng.

Như mới đây, dân tình đã chia sẻ clip ghi lại cảnh một gái xinh đi ăn cưới và có chụp ảnh cùng cô dâu. Cô nàng chọn cho mình một chiếc đầm dạ hội dáng dài lướt thướt màu vàng nổi bật cùng phần cổ cách điệu gây chú ý. Công nhận là cô nàng này da trắng, dáng nuột thật, thế nhưng vấn đề cũng từ đây mà ra. Chính vì ăn mặc quá lộng lẫy mà cô nàng gần như lấn át hết nhân vật chính là cô dâu.

Đi dự đám cưới, cô gái bị ném đá vì ăn mặc quá lộng lẫy, tạo dáng kém duyên lấn át hết cô dâu - Ảnh 1.

Với chiều cao cùng chiếc váy vàng nổi bật, cô gái khách mời gần như lấn át hoàn toàn cô dâu

Chưa dừng lại ở đó, cách tạo dáng của gái xinh cũng bị soi ra là có vấn đề và được cho là thiếu tôn trọng cô dâu. Theo đó, cô nàng liên tục gác tay, dựa nghiêng vào người cô dâu như thể cô dâu chỉ là bạn diễn phụ của mình.

Cô gái liên tục gác tay lên người cô dâu để tạo dáng

Bên dưới clip, phần đông mọi người đều chỉ trích hành động của cô gái váy vàng và cho rằng đúng là con gái ai cũng thích làm đẹp, nhưng cũng cần biết ứng xử, ăn mặc sao cho tinh tế trong ngày vui của người khác. Ngoài ra, cũng xuất hiện một vài ý kiến phản bác rằng thực tế sự khác biệt là do chênh lệch chiều cao giữa cô dâu và khách mời chứ không hoàn toàn do trang phục của cô gái.

- Ủa đám cưới người ta mà tính làm vedette thay người ta à?

- Bạn váy vàng mặc bình thường mà, bắt người ta mặc pijama hay gì mới vừa lòng ư?

- Bộ đồ không quan trọng, quan trọng là cách chụp hình. Để tay lên người cô dâu trông chướng mắt ghê.

- Chứ mặc đẹp đi ăn cưới cũng không được chắc, ai bảo cô dâu kém sắc hơn người ta.

- Không hiểu sao nhiều người có thể chê cô dâu xấu luôn đấy. Người ta không xinh nhưng đây là đám cưới người ta. Người lịch sự thì người ta ăn mặc đẹp nhưng không lồng lộn đến mức át hết cô dâu như thế.

- Ăn mặc lố quá vậy, nhìn cái đầm như đi sự kiện của người nổi tiếng không bằng.

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm