Đi "comment dạo" khen "chị đại" Uhm Jung Hwa, Hari Won được lên show nổi tiếng Hàn Quốc nhưng rất tiếc lại bị che tên

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 23/10/2020

Việc liên tiếp trở thành "fan girl' dành tình cảm cho thần tượng người Hàn Quốc của Hari Won khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cách đây ít ngày, Hari Won khiến fan thích thú khi nhận được chiếc album từ thần tượng - nam nghệ sĩ Hàn Quốc Im Chang Jung sau khi tham gia cuộc thi chụp ảnh selfie thì mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục được lên sóng đài truyền hình Hàn Quốc theo cách rất chi là... thật tình cờ và bất ngờ.

Theo đó, Hari Won đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh dòng "comment dạo" của mình bất ngờ được nhà đài MBC sử dụng trong show truyền hình ăn khách How Do You Play. Cô nàng còn không giấu được sự phấn khích khi chia sẻ: "Mình mê ai đó hay cmt (comment) lắm. Nên cmt mình được lên sóng Hàn Quốc luôn".

Đi comment dạo khen chị đại Uhm Jung Hwa, Hari Won được lên show nổi tiếng Hàn Quốc nhưng rất tiếc lại bị che tên - Ảnh 2.

Hình ảnh và dòng trạng thái được Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân

Trong tấm hình mà Hari Won chia sẻ, có thể thấy đây là một trong những tập phát sóng mới nhất của show truyền hình How Do You Play với các khách mời là nhóm nhạc "chị đại" Refund Sisters.

Dường như trong nhóm nhạc này, Hari Won đã dành rất nhiều tình cảm cho nữ ca sĩ Uhm Jung Hwa. Chẳng thế mà dòng bình luận của "fan girl" Hari Won đã nhanh chóng được nhà đài MBC sử dụng để làm ví dụ minh hoạ cho tình cảm của khán giả dành cho nữ ca sĩ người Hàn Quốc.

Trên dòng bình luận, cô viết: "Giọng hát đỉnh của đỉnh. Thật tuyệt khi được nghe giọng hát của chị Jung Hwa" (Tạm dịch). Tuy nhiên, việc tên tài khoản của Hari Won đã bị làm mờ khiến cho các fan vừa thương vừa buồn cười cho cô nàng. May mắn thay, hình ảnh xinh đẹp của Hari Won trên avatar trang cá nhân vẫn được nhà đài giữ nguyên.

Đi comment dạo khen chị đại Uhm Jung Hwa, Hari Won được lên show nổi tiếng Hàn Quốc nhưng rất tiếc lại bị che tên - Ảnh 3.

Dòng bình luận của Hari Won (đã bị che mờ tên) xuất hiện trên show truyền hình How Do You Play

Refund Sisters là nhóm nhạc được thành lập với sự tham gia của 4 thành viên: Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (MAMAMOO). Đặc biệt, quản lý của nhóm không ai xa lạ chính là Jimmy Yoo (Yoo Jae Suk).

Đi comment dạo khen chị đại Uhm Jung Hwa, Hari Won được lên show nổi tiếng Hàn Quốc nhưng rất tiếc lại bị che tên - Ảnh 4.

Nhóm nhạc "chị đại" Refund Sisters

Về nữ ca sĩ thần tượng của Hari Won - Uhm Jung Hwa, cô là nữ ca sĩ, diễn viên và vũ công người Hàn Quốc sinh năm 1969. Cô được xem là một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và được đàn em luôn coi là một tấm gương mẫu mực để học tập.

Các album phòng thu được khán giả yêu mến của Uhm Jung Hwa có thể nói tới như Poison, Chodae hay các sản phẩm Festival, Dagara, Molla... đã trở thành những bài hát gắn liền với sự nghiệp của Uhm Jung Hwa.

Sau thời gian gián đoạn âm nhạc kéo dài gần một thập kỷ, Uhm Jung Hwa đã phát hành album phòng thu thứ 10 The Cloud Dream of the Nine vào năm 2017. Đặc biệt, sau khi kết hợp với các nghệ sĩ nữ để thành lập lên Refund Sisters, nhóm nhạc dự án đã ra mắt single Don't Touch Me và đang làm mưa làm gió trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Nhóm cũng đã có màn trình diễn trên sân khấu Music Core ít ngày vừa qua.

Don't Touch Me - Refund Sisters [Show! Music Core Ep 698]

Đi comment dạo khen chị đại Uhm Jung Hwa, Hari Won được lên show nổi tiếng Hàn Quốc nhưng rất tiếc lại bị che tên - Ảnh 6.

Nữ nghệ sĩ Uhm Jung Hwa - thần tượng người Hàn Quốc của Hari Won

Nguồn: FB - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm