Đi chơi mừng sinh nhật con, 5 người cùng nhà chết đuối thương tâm, tư thế của cậu bé 3 tuổi khi vớt được thi thể khiến ai cũng xót xa

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:55 23/07/2021

Bi kịch đau lòng xảy đến khiến nhiều người vô cùng xót xa, dư luận Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức bàng hoàng trước vụ việc thương tâm.

Tờ The Sun vừa qua đưa tin về vụ việc thương tâm xảy ra tại đập Derinoz gần thành phố Amasya của Thổ Nhĩ Kỳ, nơi một gia đình đang tổ chức sinh nhật tròn 3 tuổi cho cậu bé Levent Cenik.

Các trang tin địa phương cho hay, cậu bé Levent bất cẩn nên không may bị rơi xuống nước. Cô chị gái là Havvanur Cenik cũng bị ngã xuống sau đó. Vì muốn cứu 2 đứa trẻ, những người thân khác có mặt trong bữa tiệc sinh nhật đã hốt hoảng nhảy xuống theo. Cuối cùng, thảm cảnh xảy đến khi tổng cộng 5 người đã thiệt mạng sau vụ tai nạn hôm đó bao gồm bà của cậu bé Sultan, 50 tuổi, chú Emrullah, 19 tuổi và dì Elif Semiz, 28 tuổi cùng 2 đứa trẻ nhà Cenik. Tất cả họ đã không giữ được mạng sống vì cố gắng cứu lấy nhau.

Đi chơi mừng sinh nhật con, 5 người cùng nhà chết đuối thương tâm, tư thế của cậu bé 3 tuổi khi vớt được thi thể khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1.

Havvanur Cenik (9 tuổi, bên trái) và Levent Cenik vừa tròn 3 tuổi (bên phải) là 2 nạn nhân trong số 5 nạn nhân thiệt mạng trong thảm kịch đau lòng vừa qua

Đi chơi mừng sinh nhật con, 5 người cùng nhà chết đuối thương tâm, tư thế của cậu bé 3 tuổi khi vớt được thi thể khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Hiện trường tại đập nước đập Derinoz nơi diễn ra vụ việc thương tâm

Lập tức, lực lượng tìm kiếm và cứu hộ đã được điều động đến hiện trường sau khi được những người chứng kiến tại đó báo tin. Được hay, khi trục vớt được thi thể các nạn nhân, ai nấy đều vô cùng xót thương khi chứng kiến cảnh tượng cậu bé Levent vẫn đang nắm chặt lấy tay chị gái 9 tuổi của mình. Hình ảnh cuối đời của 2 đứa trẻ xấu số thực sự gây ám ảnh, tất cả đều cảm thương trước những mất mát quá lớn mà gia đình họ đang phải trải qua lúc này.

Giám đốc Đội cứu hộ, Amasya Selim Keles cho biết: ''Chúng tôi tìm thấy Elif Semiz (28 tuổi) cách nơi xảy ra vụ việc ba mét, và bà Sultan Cenik tại khu vực phía bức tường ngăn của đập nước. Hai nạn nhân nhỏ tuổi nhất được tìm thấy ở độ sâu 10m. Cả hai em vẫn đang nắm tay nhau. Người chú thì ở cách đó 6m". Ông khẳng định đây là vụ tai nạn thương tâm nhất mà đội cứu hộ từng trải qua trong sự nghiệp của mình.

Đi chơi mừng sinh nhật con, 5 người cùng nhà chết đuối thương tâm, tư thế của cậu bé 3 tuổi khi vớt được thi thể khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Cậu bé Levent Cenik chụp cùng bố mình

Bà, dì và chú cậu bé Levent cũng thiệt mạng trong lúc cứu 2 đứa trẻ

Hình ảnh trong đám tang ngày hôm sau cho thấy cha mẹ của cậu bé Levent, Beytullah Cenik và Gullu Cenik không thể bình tĩnh khi phải trải qua thảm kịch đau đớn. Theo Haberler đưa tin, cả năm thi thể nạn nhân xấu số đều đã được chôn cất tại nghĩa trang địa phương sau một buổi lễ cầu nguyện.

Đi chơi mừng sinh nhật con, 5 người cùng nhà chết đuối thương tâm, tư thế của cậu bé 3 tuổi khi vớt được thi thể khiến ai cũng xót xa - Ảnh 5.

Bố Levent Cenik gục đầu, suy sụp trong tang lễ tập thể ngày hôm sau

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm