Đi chơi khuya về sợ gặp cướp, anh chàng nghĩ ra cách phòng ngừa khiến dân tình té ngửa: Ai nhìn cũng phải tránh xa!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 08/11/2021

Một ý tưởng táo bạo nhưng đảm bảo hiệu quả cho những ai hay đi về khuya.

Những buổi tiệc, gặp gỡ, hẹn hò vui tưng bừng là kiểu gì cũng dễ quá giờ, cứ nán lại cuộc vui đâm ra nửa đêm, sáng sớm mới đi về là chuyện chẳng lạ gì với các dân chơi. Dù biết đi đêm về dễ gặp phải những tình huống không đáng có, thậm chí là gây nguy hiểm nhưng dân tình vẫn còn chủ quan. Một anh chàng mới đây đã nghĩ ra mẹo phòng chống bị kẻ xấu tấn công và chia sẻ lên TikTok khiến dân mạng vừa nể vừa mắc cười. Clip hiện hút hơn 800k lượt xem.

Cách tránh bị cướp khi đi chơi về khuya

Để tránh gặp kẻ có ý đồ xấu, anh chàng đã… phủ một tấm voan hoa mỏng trùm qua đầu, phần trước vén vào trong áo, phần sau để thả bay tự do. Với đạo cụ này, anh tự nhận mình giống một nhân vật kinh dị, và với hình tượng như vậy, chẳng ai dám lại gần. Hiệu quả của cách này được anh kiểm chứng là rất ổn bởi đã về nhà an toàn.

Hoá thân thành hình tượng kinh dị để không ai dám làm gì bạn

Xem sáng kiến của anh chàng, dân mạng vừa tấm tắc vừa không nhịn nổi cười:

- “Idea quá đỉnh và rất tiềm năng đó chứ”.

- “Tên cướp thấy từ xa: Chạy 8 hướng...”.

- “Mắc cười nhưng nghiêm túc đây là ý tưởng tuyệt đó chứ”.

Nhiều dân mạng Việt Nam đã chia sẻ với bạn bè phương pháp này. Tuy nhiên, tốt nhất là hãy canh giờ khi đi ra ngoài buổi đêm, về sớm để hạn chế tối đa các nguy cơ xấu. Tối khuya trời còn lạnh, nhiều gió độc, đó mới là điều nguy hiểm hơn cả nha các bạn! 

Nguồn @1.5kiki

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm