Đi chợ chưa tới 100k, chị vợ đảm vẫn gây “choáng” khi lên sóng loạt mâm cơm thịnh soạn không kém gì nhà hàng

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:24 29/10/2021

Xem qua mâm cơm đẹp mắt, no bụng này mà không tin rẻ vậy luôn đó!

Một trong những bài toán khó nhất vũ trụ chắc hẳn là chuyện hôm nay ăn gì. Bởi lẽ, ai mà không muốn có một bữa ăn ngon lành cành đào, bài trí không thua gì nhà hàng với giá cả phải chăng cơ chứ? Nói thì dễ, làm được mới khó cơ!

Trước khi lui về chăm con, Hoàng Em (28 tuổi, TP.HCM) từng là Product Design, thế nên bài toán cơm ngon, rẻ mà đẹp được cô giải quyết ngon ơ. Dù phải chăm sóc nhóc tỳ gần 11 tháng tuổi, Hoàng Em luôn có cách lách thời gian để vào bếp, nấu nướng.

"Từ nhỏ ba mẹ mình đi làm xa nhà nên chị em mình tự lập từ rất sớm, học lớp 4 lớp 5 là đã biết nấu cơm rồi. Vậy nên việc nấu nướng cũng dễ dàng đối với mình. Bữa cơm hàng ngày mình tự nấu theo công thức riêng của mình, nhưng với những món mới lạ thì mình học hỏi thêm từ mạng" - Hoàng Em chia sẻ về đam mê nấu nướng của mình.

Đi chợ chưa tới 100k, chị vợ đảm vẫn gây “choáng” khi lên sóng loạt mâm cơm thịnh soạn không kém gì nhà hàng - Ảnh 1.

Bà mẹ bỉm sữa Hoàng Em

Bí quyết của cô nàng là đi siêu thị 1 tuần/ 1 lần rồi sơ chế sơ bộ thực phẩm trữ trong tủ lạnh luôn. Mặt khác, để rút ngắn thời nấu nướng, Hoàng Em đã tranh thủ mỗi tối sau khi con ngủ, làm hết các công đoạn chuẩn bị. Kết quả, chỉ cần 30 phút là cô nàng đã lên sóng được mâm cơm chất lượng liền ngay.

Đáng chú ý nhất, dù Hoàng Em chỉ tốn chưa tới 100k cho mỗi bữa cơm, có khi con số ấy chỉ dừng ở 30k - 50k với các bữa ăn đơn giản, mâm cơm nào của cô cũng thịnh soạn, trông không thua kém nhà hàng cơm quê nào.

Nói có sách, mách có chứng - không tin thử ngó qua mâm cơm của Hoàng Em là biết liền đây nè!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm