Đi câu ở dòng sông xanh ngắt, anh chàng kéo được con cá khiến dân mạng rợn người: Quả này Bà Tân Vlog cũng không dám xử lý!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:32 12/07/2021

Dân mạng nhận ra đây là một loài cá có thể ăn được, chỉ là… không ai dám ăn thôi.

Chúng ta thường nghĩ đa số các sinh vật kỳ quái, có kích thước khủng sống dưới nước chỉ tồn tại ở đại dương bao la mà thôi, nhưng thực chất ở cả những con sông, hồ đôi khi cũng có những “thuỷ quái” chẳng ai ngờ.

Mới đây một clip trên TikTok đã chứng minh cho nhận định đó. Người trong clip đi câu ở một vùng sông nước khá trong, sử dụng một loại mồi nhân tạo có thể giả vờ làm nhịp chuyển động của động vật trên mặt nước. Người câu quăng mồi sang mép bên kia bờ sông, khi mồi bắt đầu chuyển động, một vật thể khổng lồ đã lao ra đớp lấy.

Clip câu được thuỷ quái dưới dòng nước xanh ngắt

Vâng, đó là một con cá leo khổng lồ!

Đi câu ở dòng sông xanh ngắt, anh chàng kéo được con cá khiến dân mạng rợn người: Quả này Bà Tân Vlog cũng không dám xử lý! - Ảnh 2.

Con cá leo từ dưới dòng nước bất ngờ ngoi lên

Đi câu ở dòng sông xanh ngắt, anh chàng kéo được con cá khiến dân mạng rợn người: Quả này Bà Tân Vlog cũng không dám xử lý! - Ảnh 3.

Điều khiến dân tình sợ hãi là nó không hề dễ nhìn thấy từ trên mặt nước, mọi thứ chỉ được nhận diện trong vài giây, khi miếng mồi đã nằm gọn trong bụng sau cú đớp kinh hoàng của nó

Đi câu ở dòng sông xanh ngắt, anh chàng kéo được con cá khiến dân mạng rợn người: Quả này Bà Tân Vlog cũng không dám xử lý! - Ảnh 4.

Ước tính con cá leo này phải nặng cỡ 20kg trở lên

Dưới phần bình luận, dân mạng đều bày tỏ sự bất ngờ và sợ hãi khi nghĩ đến những thứ tồn tại dưới dòng nước kia. Theo một số người nhận định, đây là loại cá leo (còn gọi là cá nheo), thuộc họ cá trê, và loài cá này hoàn toàn có thể ăn được:

- “Con này cá leo miền Tây hay có nè, con này chắc là đời cụ kị rồi, sống lâu mới bự vậy”.

- “Quả này bà Tân cũng xin thôi…”.

- “Cái mồm nó nuốt con heo còn vừa, ai mà dám ăn”.

- “Những con gì dưới nước cỡ to to là mình đều ớn, xem clip này xong không dám ra mép sông nữa quá”.

Dưới mặt nước luôn là những sinh vật con người chẳng hề ngờ tới, dù đã ra sức khám phá, chúng ta mới chỉ tìm hiểu được một phần rất nhỏ những gì bên dưới đó thôi.

Nguồn: @dj_scar_official

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14