Đi câu cá ngoài hồ nước, người đàn ông giật mình kinh hãi vì giật trúng thi thể người thay vì cá lớn

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:19 27/09/2020

Đây là lần thứ 3 trong tháng, cảnh sát New York nhận được báo cáo về việc phát hiện thi thể người ở công viên Trung tâm.

Theo Daily Mail, vào hôm thứ 5 (24/9) vừa rồi, một người câu cá trong công viên Trung tâm, New York (Mỹ) đã giật trúng 1 thi thể. Sự việc xảy ra khi Luis Castoire, 24 tuổi đến từ Harlem tới góc phía đông bắc của công viên Trung tâm để câu cá.

Đi câu cá ngoài hồ nước, người đàn ông giật mình kinh hãi vì giật trúng thi thể người thay vì cá lớn - Ảnh 1.

Người đàn ông đi câu cá vô tình giật trúng thi thể người

"Khi đó móc câu của tôi mắc phải thứ gì đó. Đây là lần thứ hai tôi câu phải vật lạ khác với cá nên tôi quyết định kéo nó lên bờ. Sau đó, tôi phát hiện đây là một thi thể và báo ngay cho cảnh sát.", Castoire nói với tờ Daily Mail, thanh niên này cho biết anh quá sợ nên không chắc thi thể đó là nam hay nữ. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và tiến hành sơ cứu nhưng đã quá muộn, người đàn ông vô danh tính được thông báo đã chết tại hiện trường.

Đội pháp y sẽ làm việc để xác định danh tính của thi thể 

Hiện nguyên nhân cái chết đang được đội pháp y tiến hành xác định. Theo Daily Mail, đây là lần thứ 3 trong tháng này, sở cảnh sát thành phố New York nhận được báo cáo về việc phát hiện thi thể người ở trong công viên Trung tâm.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm