Đi bar trên phố Tạ Hiện, cô gái bất ngờ bị bạn gái của quản lý quán hành hung, “ném bát gạt tàn” vào đầu

Long Quyền, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:02 23/01/2021

Trong lúc đang vui chơi trong quán bar trên phố Tạ Hiện (Hà Nội), cô gái bất ngờ bị bạn gái của quản lý quán bar lao vào hành hung, “ném bát gạt tàn” vào đầu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện thông tin cùng hình ảnh chia sẻ về việc cô gái là khách quen của một quán bar trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) đã bất ngờ bị bạn gái của quản lý quán bar này lao vào hành hung khiến dư luận xôn xao.

Đi bar trên phố Tạ Hiện, cô gái bất ngờ bị bạn gái của quản lý quán hành hung, “ném bát gạt tàn” vào đầu - Ảnh 1.

Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội

Cụ thể thông tin chia sẻ cho rằng, đêm 23/1, cô gái này có ghé đến quán bar chơi như bình thường vì thích cách phục vụ của quán. Cô gái này và quản lí cũng hay trao đổi về cocktails vì cả 2 cùng đam mê loại đồ uống này.

"Mình có ở lại chơi, lúc này anh quản lí không có ở đây. Được một lúc quản lí cùng bạn gái bạn ấy đến quán. Sau đó bạn N. (bạn gái quản lí) xông vào quán, thái độ cực kì hung hăng, dùng những lời lẽ thô tục để lăng mạ mình và ném cả cái gạt tàn vào trán mình. Rồi bạn N. túm ngược tóc và đánh mình.

Đi bar trên phố Tạ Hiện, cô gái bất ngờ bị bạn gái của quản lý quán hành hung, “ném bát gạt tàn” vào đầu - Ảnh 2.

Cô gái bị đánh hiện vẫn chưa hết hoảng sợ, lo lắng

Hiện tại mình rất hoang mang và đây là lần đầu tiên mình đến quán ăn uống mà bị một trải nghiệm đáng sợ như vậy. Mình vẫn chưa nhận được bất kì lời xin lỗi nào, bạn N. nhắn tin cho mình nhưng mình không cảm thấy một chút thành ý nào hết", thông tin chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô gái bị hành hung cũng khẳng định không làm gì sai và sẽ đến gặp cơ quan chức năng để trình báo sự việc.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, chị Nhàn, chủ quán bar nêu trên cho biết, chị và chồng vừa nắm được thông tin sự việc trên mạng xã hội.

Đi bar trên phố Tạ Hiện, cô gái bất ngờ bị bạn gái của quản lý quán hành hung, “ném bát gạt tàn” vào đầu - Ảnh 3.

Nữ khách hàng bị đánh, bị giật tóc rụng khá nhiều

"Tôi cũng vừa nắm được sự việc trên do bạn tôi chia sẻ, sau khi tôi tìm hiểu và hỏi ra thì biết việc như trên mạng xã hội đăng tải là có xảy ra ở quán nhà tôi. Bạn N. (bạn gái của quản lý quán) đã sai khi đánh khách hàng đến như vậy, thời điểm xảy ra vụ việc thì tôi và chồng tôi không có ở quán.

Hiện tại tôi đang tìm cách liên hệ với bạn N. kia và liên hệ quản lý để tìm hiểu cho rõ vụ việc, tôi cũng nắm sơ qua về bạn này và biết được rằng bạn ấy rất nóng tính. Trước đây cũng đã từng xảy ra những mâu thuẫn. Chúng tôi không khuyến khích bạn N. đó đến quán chúng tôi nữa.

Về phía bạn khách bị đánh tôi và chồng tôi cũng sẽ tìm cách liên hệ để xin lỗi bạn ấy và cùng giải quyết vụ việc này", chị Nhàn chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm