Đi ăn lẩu với vợ, chồng nằng nặc đòi check camera an ninh vì 1 câu nói: Chắc ở nhà thường xuyên bị oan đây!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:29 24/04/2022

Anh chồng nhất định phải làm cho ra lẽ “nỗi oan” này.

Để đổi gió khỏi luồng tin tức showbiz, drama hay các vụ việc xã hội nhức nhối, những câu chuyện ăn uống tưởng chừng như vô nghĩa lại phát huy tác dụng khá tốt. Nhiều tình huống thu hút hàng chục nghìn tương tác, thêm gia vị vui vẻ cho ngày của bạn. Một câu chuyện của hai vợ chồng đi ăn lẩu vỉa hè sau đây là ví dụ điển hình.

“Trong hình là ông chồng tôi, đang trình bày gì đó với chủ quán lẩu. Nhìn cái chỉ tay kia thì tôi đoán là lão ấy đang xin check cam chỗ bọn tôi ngồi.

Chuyện có gì đâu, hai vợ chồng quất gần hết nồi lẩu nhưng tôi nhớ là tôi mới ăn được có 2 miếng thịt nên bảo “Từ nãy đến giờ chả thấy miếng thịt nào”.

Lão gân cổ lên cãi lại kêu có bao nhiêu thịt nhường tôi hết rồi, tôi bảo răng tôi thưa bình thường ăn nhiều thịt là kiểu gì cũng giắt răng nhưng nay có thấy miếng thịt nào giắt đâu.

Bọn tôi cãi nhau qua lại t lúc thì lão ấy gắt lên “Tôi ra bảo quán check cam cho bà biết tay”.

Tưởng đùa mà lão ấy làm thật, anh chủ quán cũng nhiệt tình bảo giờ đang đông khách nếu cần check thì đợi quán nghỉ rồi anh check cho.

Tôi kéo tay chồng ý bảo về thì cứ giãy lên đòi phải làm cho ra lẽ không lại mang tiếng ăn hết của vợ con. Đấy, lấy chồng bằng tuổi vất vả quá, không biết nay mấy giờ mới được về ngủ đây”.

Đi ăn lẩu với vợ, chồng nằng nặc đòi check camera an ninh vì 1 câu nói: Chắc ở nhà thường xuyên bị oan đây! - Ảnh 1.

Bức ảnh đăng kèm câu chuyện

Đứng lên tính tiền đi về tới nơi, cô vợ thả một lời vu vơ khiến anh chồng nhất quyết đòi làm cho ra lẽ. Phản ứng sau đó cùng giọng kể hóm hỉnh của cô vợ khiến cho câu chuyện rất cuốn với người xem. Netizen cũng “đu đưa” với những bình luận hài hước không kém:

- “Khổ thân anh, chắc cuộc sống có nhiều oan ức lắm”.

- “Bằng tuổi hay hơn chục tuổi thì đàn ông mãi mãi là những đứa trẻ chưa lớn mà thôi”.

- “Ý cô vợ là gọi thêm thịt đi, anh chẳng hiểu ý gì phụ nữ cả”.

- “Lấy chồng như vậy cũng có cái vui, vợ chồng vẫn còn hẹn hò được quán vỉa hè, thoải mái bỗ bã nhau”.

Nguồn: Diễm My/ Phòng thú tội - BEATVN

https://kenh14.vn/di-an-lau-voi-vo-chong-nang-nac-doi-check-camera-an-ninh-vi-1-cau-noi-chac-o-nha-thuong-xuyen-bi-oan-day-20220424194717102.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm