Đi Aeon Mall Sài Gòn chọn giỏ quà Tết: Đủ khung giá 549k - 799k - 1.199k - 2.299k, loại nào cũng chất lượng

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:24 02/02/2021

Không cần lượn lờ đâu xa, vào siêu thị là bạn tìm được giỏ quà sang xịn để biếu tặng rồi.

Một trong những món quà dễ tìm mua và luôn hợp để biếu tặng mỗi khi Tết về chính là giỏ quà Tết bắt mắt, hấp dẫn gồm trà, bánh kẹo, rượu vang... Nếu bạn thuộc hệ tặng món nào là phải chất lượng món đó thì những giỏ quà dưới đây hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng. Không cần lượn lờ nhiều nơi ngắm nghía, bạn vào siêu thị là có loạt giỏ quà đa dạng, bao đẹp, bao sang đủ mọi tầm giá để chọn rồi.

Sắm giỏ quà Tết ở siêu thị

Giỏ quà Tết ở AEON
  • Đa dạng mức giá
  • Thiết kế bắt mắt, chỉn chu
  • Quà gồm những loại bánh kẹo đơn giản, quen thuộc

Thú thực là xưa giờ mình không hay mua giỏ quà Tết ở siêu thị đâu vì thấy đại trà và thường là những món mã ngoài ít xinh. Vậy mà cận Tết năm nay lượn lờ ở AEON, mình bất ngờ vì giỏ quà đẹp lại còn phong phú. Muốn tông màu chủ đạo là đỏ, vàng, hồng xanh gì cũng có đủ. Hầu bao chỉ tầm 500k - 700k cũng có khối giỏ quà hợp lý để rinh về rồi. Thậm chí, nếu bạn cần giỏ quà tặng cao cấp hơn, siêu thị cũng có. Như giỏ quà đỏ bên dưới là 1.399k nha!

Điểm cộng mình thấy khi shopping giỏ quà ở siêu thị chính là vào một nơi nhưng lựa được nhiều món với đủ mức giá nên hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Tuy nhiên, điểm trừ là giỏ quà đa phần là bánh kẹo, trà quen thuộc nên không tạo cảm giác mới mẻ và hấp dẫn cho lắm.

Hộp quà gỗ tinh tế này có giá tầm trung 549k - 599k. Tuy không quá đắt nhưng em nó vẫn có "nhan sắc" ổn áp nên đem đi biếu tặng cũng dễ lấy lòng người nhận thôi.

Có thể nói, những giỏ quà Tết đang là mặt hàng hot hit ở siêu thị vì rất nhiều người sẽ có nhu cầu biếu tặng đối tác, bạn bè, người thân. Nhìn chung, các loại giỏ quà đều có điểm nhấn riêng, vẫn đảm bảo về mặt nội dung lẫn hình thức.

Nơi mua
  • Giá dao động: 549k - 2299k

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm